Tướng Công an "ủy lạo" các trưởng cơ quan ngoại giao VN ở nước ngoài

24 Tháng Sáu 201512:02 SA(Xem: 3975)
"BÁO VĂN HÓA - CALIFORNIA" THỨ TƯ 24 JUNE 2015

Lãnh đạo Bộ Công an gặp mặt các Trưởng cơ quan đại diện Việt Nam ở nước ngoài

16/06/2015

(Hoạt động của Bộ trưởng) - Chiều 16-6, tại Hà Nội, Đại tướng Trần Đại Quang, Bộ trưởng Bộ Công an đã chủ trì buổi tiếp, gặp mặt các Đại sứ, Tổng Lãnh sự mới được Chủ tịch nước bổ nhiệm làm Trưởng các cơ quan đại diện của Việt Nam ở nước ngoài nhiệm kỳ 2015-2018. Đến dự buổi gặp mặt có Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Phạm Bình Minh và các Thứ trưởng Bộ Công an, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao.
blank
Bộ trưởng Bộ Công an Trần Đại Quang tặng quà lưu niệm các tân Đại sứ, Tổng lãnh sự tại buổi gặp mặt
blank
Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh cùng Bộ trưởng Bộ Công an Trần Đại Quang và Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Bùi Thanh Sơn tại buổi gặp (từ phải qua)

Bộ trưởng Trần Đại Quang mong muốn trong thời gian tới, Trưởng các cơ quan đại diện Việt Nam ở nước ngoài trên cương vị công tác của mình tiếp tục phối hợp chặt chẽ, giúp Bộ Công an thúc đẩy việc mở rộng quan hệ hợp tác với các cơ quan thực thi pháp luật của các nước, đưa việc hợp tác ngày càng đi vào chiều sâu, có hiệu quả thiết thực.

Thay mặt các tân Đại sứ, Tổng lãnh sự mới được bổ nhiệm, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Bùi Thanh Sơn cảm ơn Bộ trưởng Trần Đại Quang và lãnh đạo Bộ Công an đã dành nhiều tình cảm, sự quan tâm; đồng thời khẳng định rằng Bộ Ngoại giao nói chung và các cơ quan ngoại giao Việt Nam ở nước ngoài nói riêng sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ với các đơn vị chức năng của Bộ Công an trên những lĩnh vực công tác, góp phần thúc đẩy công tác đối ngoại, phục vụ tốt nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội./

(Theo An Ninh Thủ Đô)
22 Tháng Mười Hai 2015(Xem: 4824)
"Một phát ngôn viên Lực lượng Tuần duyên Nhật nói đây là lần đầu tiên tàu tuần duyên có vũ trang của Trung Quốc được phát giác gần Senkaku. Ba chiếc tàu khác của Trung Quốc cũng được nhìn thấy trong khu vực này. Các chiếc tàu Trung Quốc đó không chiếc nào tiến vào vùng biển mà Nhật Bản cho là lãnh hải của mình".
26 Tháng Mười Một 2015(Xem: 5915)
19 Tháng Mười Một 2015(Xem: 5007)
09 Tháng Mười Một 2015(Xem: 4561)
10 Tháng Tám 2015(Xem: 4576)
Chuyên mục bình luận thời sự "Tiêu điểm Phượng Hoàng" của đài Phượng Hoàng, Hồng Kông, Trung Quốc ngày 8/8 phát bình luận của Lã Ninh Tư, bình luận viên gạo cội của đài này về quan hệ Việt - Mỹ. Ông Tư cho rằng hiện trạng quan hệ Việt - Mỹ ngày nay không còn là đại hòa giải, mà đã đạt đến độ nồng ấm "tối cao".