VAAMA trân trọng thông báo:

VAAMA (Vietnamese American Artists & Media Association Inc.,) là một Hội Văn Hóa và Truyền Thông vô vụ lợi. Thành lập từ tháng 6 năm 2008, Hội có giấy phép hoạt động của tiểu bang California và Liên bang Hoa Kỳ. Một chức năng trong VAAMA là Nhật báo Văn Hóa - California có tên miền là www.nhatbaovanhoa.com. Chủ trương của báo Văn Hóa là cố gắng thu ngắn khoảng cách không gian và thời gian nhằm phục vụ thông tin cho quý bạn đọc, đáp ứng nhu cầu luân chuyển tin tức, hình ảnh, tài liệu, bài vở ... được chọn lọc theo cách nhìn của ban biên tập. Một cách xác định, chủ trương chuyển tải thông tin của Văn Hóa dựa trên tinh thần khách quan, năng lực trung thực của ban biên tập hướng đến Chân, Thiện, Mỹ nhằm giải trừ tệ nạn độc tài, khủng bố và đàn áp nhân loại.

 

Nhật báo Văn Hóa - California vô cùng cám ơn sự cộng tác thiện tâm thiện ý của các văn hữu, nhà báo khắp nơi; đặc biệt xin cảm tạ đài BBC, đài RFA, đài VOA, đài RFI…và các hệ thống truyền thông quốc nội đã rộng lượng cho Văn Hóa sử dụng bài vở hình ảnh (nguyên văn).

VAAMA là một cơ quan vô vị lợi, không chủ trương kinh doanh, do đó, quý thân hữu trong nghành truyền thông báo chí có thể sử dụng bài vở, hình ảnh đăng trên báo Văn Hóa, chỉ mong quí thân hữu để rõ nguồn gốc.

VAAMA rất cảm tạ các quí vị Mạnh Thường Quân - quí cơ sở Kinh doanh Thương Mại đã hỗ trợ tài lực cho ban điều hành có điều kiện phát triển. Mọi hỗ trợ gởi bằng chi phiếu xin đề: VAAMA (được trừ thuế theo luật tiểu bang, liên bang).

 

Tòa soạn: 9329 Bolsa Ave., Westminster, CA 92683 Tel: 714-331-8393 / Liên lạc: E-mail: lykientrucvaama@gmail.com

 

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

 image003

Câu Lạc Bộ Văn Hóa &  Báo Chí Quận Cam

Thông báo:

- Cho thuê Phòng Sinh Hoạt.
- Sân khấu lịch sự, rộng rãi.
- Đầy đủ âm thanh, ánh sáng, slideshow.
- 100 ghế; chi phí tính theo giờ.
- Phục vụ Free nước Juice giải khát trái cây tươi.
- Chi tiết Order gởi về:

vaama2008@gmail.com, hoặc gọi trực tiếp: 714.331.8393 (Vietnamese) / 714.855-0409 (English)