Tổng Hội Sinh Viên Việt Nam Miền Nam California (Thsv) Xin Trân Trọng Thông Báo Về Hội Tết Sinh Viên Hằng Năm Sẽ Được Tổ Chức Tại Oc Fair & Event Center

10 Tháng Giêng 20232:22 CH(Xem: 3344)

XIN PHỐ BIẾN          

LIÊN LẠC: Ann Ninh & Leslie Cổ, Trưởng Ban Quảng Bá | SỐ ĐIỆN THOẠI: (714) 576-6411 | Email:tet.marketing@uvsa.org

323029335_2139911302847532_8650889291929365319_n


                                                 Ngày 03 Tháng 1 Năm 2023                                                       

 

Tổng Hội Sinh Viên Việt Nam Miền Nam California (THSV) xin trân trọng thông báo về Hội Tết Sinh Viên Hằng Năm sẽ được tổ chức tại OC Fair & Event Center

 

GARDEN GROVE, Calif. — Tổng Hội Sinh Viên Việt Nam Miền Nam California (THSV) xin trân trọng thông báo về Hội Tết Sinh Viên lần thứ 41, năm 2023 sẽ được tổ chức tại OC Fair & Event Center (88 Fair Drive in Costa Mesa, CA). Hội Tết Sinh Viên sẽ được diễn ra từ ngày thứ 6 (ngày 27 tháng 1 năm 2023) đến chủ nhật (ngày 29 tháng 1 năm 2023).

 

Tết là một truyền thống văn hóa quan trọng để thể hiện bản sắc uống nước nhớ nguồn của dân tộc Việt Nam qua nhiều thế hệ. Vào ngày Tết, mọi nhà quây quần bên nhau cùng cầu chúc cho một năm mới thật nhiều thành công và may mắn. Năm nay lại càng đặc biệt hơn nữa vì cuối cùng thì chúng ta cũng có thể lại đoàn tụ và đón Tết cùng nhau sau một năm đại dịch toàn cầu.

 

Hội Tết Sinh Viên 2023 với chủ đề “Hướng Về Quê Hương” hứa hẹn sẽ trở lại với hơn 50,000 người tham dự để đón chào năm Quý Mão. Tại nơi đây, các thế hệ người Việt Nam sẽ được kết nối với nhau qua  các điểm nhấn mang đậm bản sắc dân tộc Việt Nam như: Làng Văn Hóa Việt Nam, Chương Trình Văn Nghệ Trực Tiếp,Cuộc Thi Hoa Khôi Liên Trường Miền Nam California, các trò chơi dân gian đặc trưng, nhiều món ăn đa dạng và chương trình đốt pháo chúc mừng năm mới.

  

Hội Tết Sinh Viên hứa hẹn sẽ mang đến nhiều kỷ niệm đáng nhớ tới từng vị khách tham dự. Mỗi năm Hội Tết Sinh Viên cùng với các gian hàng đồ ăn, trò chơi và trưng bày đến từ mọi nơi sẽ mang về thật nhiều màu sắc của nền văn hóa truyền thống đa dạng cho khách tham dự. Để trở thành một trong những gian hàng đó của Hội Tết Sinh Viên, quý vì có thể vào trang nhà tetfestival.org/vendors/.

 

Hội Tết Sinh Viên là nơi kết nối các học sinh, sinh viên, các nhà lãnh đạo trẻ, và các thiện nguyện viên trong cộng đồng, để giúp các em trở thành những nhà lãnh đạo vẹn toàn, biết quan tâm đến những vấn đề của xã hội và nâng cao nhận thức về nền văn hóa Việt Nam. Trong vòng 18 năm qua, THSV đã trao tặng hơn 1.5 triệu Mỹ Kim từ lợi nhuận của Hội Tết Sinh Viên hằng năm để bảo trợ cho các tổ chức phi lợi nhuận trên khắp miền Nam California. Để đạt được thành tích ấy cũng một phần là nhờ sự yêu thương và bảo trợ của các nhà hảo tâm trong nhiều năm qua. Quý vị có thể tìm hiểu thêm về việc bảo trợ cho Hội Tết Sinh Viên tại https://tetfestival.org/sponsors để giúp THSV trong công việc phục vụ cộng đồng. 

 

Các em tình nguyện viên từ THSV chung tay, góp sức với nhau để tái hiện lại một nơi cho mọi gia đình đến thăm để đoàn tụ và cùng nhau đón chào một năm mới. Hội Tết Sinh Viên mang đến nhiều cơ hội tình nguyện dành cho các cá nhân từ học sinh trung học đến các người làm việc chuyên nghiệp trẻ đã đi làm. Nếu quý vị có con em muốn trở thành một phần hoặc tình nguyện viên cho Hội Tết Sinh Viên năm nay, xin vui lòng làm theo hướng dẫn và đơn ghi danh tình nguyện tại tetfestival.org/volunteer/.  

 

Quý khách tham dự có thể mua vé vào tại cổng vào những ngày diễn ra Hội Tết Sinh Viên.

Cảm ơn các quý vị và quý quan khách đã không ngừng ủng hộ THSV và Hội Tết Sinh Viên năm 2023!


###


Ngày 25 Tháng Giêng Năm 2023

XIN PHỔ BIẾN NGAY

Chúng tôi rất đau lòng khi nghe tin từ vụ xả súng Monterey Park, Alhambra và Half Moon Bay trong vài ngày qua. Chúng tôi không thể tưởng tượng được nỗi đau và sự đau buồn mà nhiều người đang trải qua lúc này.

Những sự cố này không chỉ ảnh hưởng đến những người hiện vẫn còn và những người thân yêu của họ, mà còn ảnh hưởng đến toàn bộ cộng đồng người Mỹ gốc Á. Tết Nguyên Đán là một trong những ngày lễ rất là thiêng liêng và đây nên là thời
điểm của niềm vui và lễ hội. Đáng lẻ thời gian này là khoảng thời gian sum họp và chung vui với những người thân thiết nhất với chúng ta. Tuy nhiên, thực ra đó không phải là trường hợp như vậy. Thay vào đó, là một thảm kịch đã xảy ra và thảm kịch này sẽ có tác động lâu dài đến cộng đồng AAPI (Người Mỹ Gốc Á Và Các Đảo Thái Bình Dương) nói chung.

Chúng tôi xin gửi lời chia buồn chân thành nhất và sự thương yêu, đoàn kết với tất cả những người đã bị ảnh hưởng, đồng thời chúng tôi hỵ vọng những vết thương thể chất, cảm xúc, tâm lý của quý vị được chữa lành sau thảm kịch này. Theo như thông báo, Hội Tết Sinh Viên sẽ diễn ra vào cuối tuần này, chúng tôi sẽ thực hiện các biện pháp an ninh bổ sung để đảm bảo an toàn cho tất cả nhân viên, tình nguyện viên, và quý quan khách của Hội Tết Sinh Viên. Tất cả nhân viên, tình nguyện viên, và các quý quan khách tham dự Hội Tết Sinh Viên sẽ phải qua quá trình kiểm tra hành lý và máy dò kim loại trước khi vào khuôn viên của Hội Tết Sinh Viên. Xin quý vị lưu ý là không mang vũ khí, dù thật hay giả, sẽ không được phép sử dụng trong khuôn viên của Hội Tết Sinh Viên. Tổng Hội Sinh Viên đang tích cực làm việc cùng với ban trật tự và an ninh của OC Fairs & Event Centers cùng với cơ quan thực thi pháp luật địa phương để đảm bảo an toàn cho tất cả quý khách đến tham dự Hội Tết Sinh Viên. Chúng tôi cảm ơn quý vị vì sự linh hoạt và sự hỗ trợ liên tục của quý vị trong việc gìn giữ an toàn cho cộng đồng của chúng ta trong thời gian này. Cầu Chúc Mọi Điều An Toàn Và Khỏe Mạnh Đến Tất Cả Quý Vị, Ban Chấp Hành Tổng Hội Sinh Viên & BTC Hội Tết Sinh Viên


###

FOR IMMEDIATE RELEASE
       

CONTACT: Ann Ninh & Leslie Cổ, Marketing Directors | Phone: (714) 576-6411

 

January 03, 2022                  

Email
:tet.marketing@uvsa.org
The Union of Vietnamese Student Association Announces Annual Tết Festival at the OC Fair & Event Center

GARDEN GROVE, Calif. — The Union of Vietnamese Student Associations of Southern California (UVSA) proudly announces our return with the 41st Annual UVSA Tết Festival. The festival will be hosted from Friday, January 27, 2023 to Sunday, January 29, 2023 at the OC Fair & Event Center, located at 88 Fair Drive in Costa Mesa, CA.


Tết has long been an important tradition that represents Vietnamese culture. On this day, we reunite with family members from different generations to celebrate a new beginning. This upcoming new year is even more special as we are finally able to rejoin and celebrate Tết together after a tumultuous year.


This year, the UVSA Tết Festival theme is “Road to Our Homeland.” UVSA is beyond thrilled to welcome back over 50,000 guests to celebrate the Year of the Cat. UVSA Tết Festival is proud to be a bridge that brings people closer through vibrant activities that highlight our Vietnamese heritage, such as: Vietnamese cultural village, live entertainment, the Miss Vietnam of Southern California pageant, festive games and rides, a variety of ethnically diverse foods, and a dazzling firecracker show celebrating the new year.  


UVSA Tết Festival offers many opportunities to create long-lasting memories with our guests. Each year, diverse exhibitors, food, and vendors bring various spirits to our festival. We cordially invite vendors to rejoice in this reunion and reconnect with guests from thousands of places. For more information on how you can become a vendor, please visit tetfestival.org/vendors/


Additionally, over the past 18 years, UVSA has awarded many nonprofit organizations across Southern California $1.5 million of festival proceeds. We want to continue this tradition to help cultivate well-rounded leaders with a strong sense of cultural awareness and civic personality. We invite our community and community organizations to join and help develop student and young professional volunteers in our community. For more information on how you can support the UVSA Tết Festival, please visit tetfestival.org/sponsors.


Volunteers from UVSA collaborate together to create and provide a place for every family who visits to reunite and celebrate a new year together. Interested in being a part of the Tết Festival this year? Well, great news! The Tết Festival offers a variety of volunteer opportunities available for individuals from high school students to working professionals. For guidelines and a volunteer application, please visit tetfestival.org/volunteer/.  


Admission tickets will be available for purchase at the gate on the days of the festival. Thank you for your continuous support for UVSA and the 2023 Tết Festival!


###

January 25, 2023

FOR IMMEDIATE RELEASE 

 

We are devastated to hear the news coming from Monterey Park, Alhambra, and Half Moon Bay over the past few days. We cannot imagine the pain and grief that many are experiencing right now.

 

These incidents not only affect those who were present and their loved ones, but also the entire Asian American community. Lunar New Year is a sacred holiday and should be a time of joy and festivities. It should be a time spent laughing and smiling with those closest to us. However, that is not the case. This tragedy will have a long lasting impact on the AAPI community as a whole.

 

We extend our sincerest condolences and stand in solidarity with all those who have been affected, and wish you immense healing from this tragedy.

 

With UVSA’s Tết Festival this weekend, we will be implementing additional security measures to ensure the safety of all our staff, volunteers, and guests. All attendees coming to Tet Festival will be required to go through bag checks and metal detector screenings prior to entering the festival grounds. No weapons, real or fake, are allowed on the event premises. UVSA is actively working alongside OC Fair and Event Center along with local law enforcement to ensure the safety of all patrons attending the festival. We thank you for your flexibility and continued support in keeping our community safe during this time.

 

Stay Safe and Healthy,

UVSA Executive Board & Tết Festival Chairs


###

About UVSA


The Union of the Vietnamese Student Associations Southern California (UVSA) is a 501(c)(3) non-profit, non-partisan, community-based and youth-oriented organization designed to provide a united voice for Vietnamese-American youth and professional leaders from across Southern California. UVSA was founded on 1982 as a means for the Vietnamese diaspora community to organize socially and politically. UVSA is committed to leadership development, cultural awareness, civic engagement, and community service. UVSA is comprised entirely of unpaid volunteers including students, alumni, professionals, educators, and community leaders. Please visit www.uvsa.org for more information.


###

Về THSV


Tổng Hội Sinh Viên Việt Nam Miền Nam Cali (THSV) là một tổ chức phi lợi nhuận, không đảng phái, vì cộng đồng, được thiết lập nhằm cung cấp một tiếng nói chung cho thanh niên Việt-Mỹ và các nhà lãnh đạo chuyên nghiệp từ khắp miền Nam California. THSV được thành lập vào năm 1982 như một phương tiện tổ chức về mặt xã hội và chính trị cho cộng đồng người Việt hải ngoại. THSV cam kết phát triển lãnh đạo, nhận thức văn hóa, trách nhiệm công dân, và hoạt động xã hội. THSV được vận hành hoàn toàn bằng thiện nguyện viên bao gồm sinh viên, cựu sinh viên, chuyên gia, nhà giáo dục, và lãnh đạo cộng đồng. Xin vui lòng truy cập www.uvsa.org để biết thêm thông tin về THSV.

08 Tháng Bảy 2024(Xem: 299)
LITTLE SAIGON, California (NV) – “Qua những gì mà tôi biết được, Dược Sĩ Hoàng Ngọc Tuệ có ba nén bạc giúp cho xã hội, giúp cho gia đình, và giúp cho đời,” Giám Mục Nguyễn Thái Thành, giám mục phụ tá Giáo Phận Orange, chia sẻ tại Thánh Lễ An Táng ông Gioan Baotixita Hoàng Ngọc Tuệ ở nhà thờ Thánh Linh, Fountain Valley, hôm Thứ Bảy, 6 Tháng Bảy.
13 Tháng Ba 2024(Xem: 1274)
Hội nhân đạo bất vụ lợi Medical, Educational Missions and Outreach (M.E.M.O.) xin kính mời các quý vị thân hữu và đồng hương đến tham dự buổi tiệc gây quỹ “Mở Rộng Con Tim” lần thứ bốn ba của chúng em. Buổi tiệc gây quỹ nhằm mục đích chi trả những ca phẫu thuật tim cho các trẻ em nghèo bị bệnh tim bẩm sinh tại Việt Nam.
16 Tháng Hai 2024(Xem: 1383)
Chủ tịch Cơ quan Quản lý Giao thông Vận tải Quận Cam Tâm T. Nguyễn đã chia sẻ lời chúc Tết tới các cơ quan truyền thông hôm nay (thứ Sáu, 9 Tháng 2) nhân dịp đêm giao thừa Giáp Thìn. “Tôi muốn cảm ơn giới truyền thông vì vai trò quan trọng của quý vị trong việc cung cấp thông tin cho gia đình chúng tôi và cho quận Cam thân yêu của chúng ta,” ông Tâm Nguyễn nói. "Tôi cùng những vị dân cử khác trong cộng đồng xin chúc quý vị trong giới truyền thông cùng gia đình và người thân, một năm mới hạnh phúc, khỏe mạnh và thịnh vượng. Mong rằng chúng ta có thể tiếp tục hợp tác với nhau để cung cấp cho công chúng những tin tức và thông tin họ cần nhằm giúp nâng cao chất lượng của cộng đồng chúng ta trong suốt năm 2024."
11 Tháng Giêng 2024(Xem: 1386)
Giữa mùa lễ hội, một liên minh các tổ chức phi lợi nhuận về sức khỏe tâm thần tại Quận Cam đã hợp sức nhau để nói về sự kỳ thị phổ biến liên quan đến sức khỏe tâm thần, đặc biệt là đối với người màu da. Nỗ lực hợp tác này nhằm mục đích tăng cường nhận thức về vấn đề sức khỏe tâm thần, cung cấp hỗ trợ và chống lại làn sóng tăng trưởng của chứng rối loạn cảm xúc theo mùa (SAD).
13 Tháng Mười Hai 2023(Xem: 1597)
We had the privilege of joining the prestigious 'World Korean Business Convention' last October 11-14, 2023. This international event served as a vital platform for global business collaboration, innovation, and empowerment. We embraced the opportunity to connect with industry leaders, visionaries, artists, and aspiring business leaders.
02 Tháng Mười Hai 2023(Xem: 1760)
Các nhà lãnh đạo vận tải và các viên chức đã tụ tập hôm nay, thứ Sáu, ngày 1 tháng 12, để kỷ niệm sự hoàn tất thành công của Dự Án Cải Thiện Xa Lộ I-405 của Cơ Quan Giao Thông Quận Cam, mục tiêu là cải thiện thời gian di chuyển trên một trong những con đường cao tốc bận rộn nhất trên toàn quốc.
07 Tháng Mười Một 2023(Xem: 1704)
Phim ảnh là một phương tiện ấn tượng có thể ảnh hưởng và tạo hình trong cách chúng ta nhìn nhận thế giới. Ngoài việc giải trí, phim ảnh có khả năng để thử thách khuôn mẫu, phá vỡ các rào cản văn hóa và thúc đẩy thay đổi trong xã hội.
10 Tháng Mười 2023(Xem: 2139)
Trong 6 năm qua, Quận Cam đã chứng kiến sự gia tăng về các vụ tội thù ghét lên đến 146% và các sự cố thù ghét lên đến 206%. So với năm 2021, đã có 178% gia tăng về hoạt động thù ghét có động cơ kỳ thị được báo cáo trong các trường học.
26 Tháng Chín 2023(Xem: 2007)
Bị thúc đẩy bởi sự quan tâm chân thành và động viên bởi mong muốn tối đa hóa sự giúp đỡ người cao tuổi của chúng ta bằng các công cụ phù hợp để họ có thể giữ thái độ cảnh giác và khỏe mạnh, Moving Forward Psychological Institute (MFPI) và VIETCARE đã đồng tổ chức Hội nghị Không thể quên vào tháng 8 năm 2023.
15 Tháng Chín 2023(Xem: 2217)
Ngày 24 tháng 8 năm 2023 – Santa Ana, California – Hội Văn học Nghệ thuật Việt Mỹ (VAALA) trân trọng thông báo sự trở lại của chương trình lớn nhất hàng năm của hội: Viet Film Fest (Đại Hội Điện Ảnh Việt Nam Quốc Tế). Kỷ niệm 20 năm thành lập, Viet Film Fest 2023 sẽ diễn ra trực tuyến (online) từ ngày 30 tháng 9 đến ngày 15 tháng 10, và tại rạp Frida Cinema ở thành phố Santa Ana, vào hai ngày 6 và 7 tháng 10.
23 Tháng Tám 2023(Xem: 2402)
Vanessa Hồng Vân Đặc phái viên Văn Hóa Online 24/8/2023 - Thư Viện & Viện Bảo Tàng Richard Nixon - 18001 Yorba Linda Blvd, Yorba Linda, CA 92886 - Ban giám đốc gặp gỡ báo chí Việt ngữ - Giới thiệu ‘tour’ thăm viếng các di tích lịch sử - 21 tháng 8 năm 2023
03 Tháng Bảy 2023(Xem: 2265)
Trong loạt ấn phẩm của VAAMA nhằm tôn vinh những tổ chức tạo ra sự tác động lớn trong việc giảm bạo lực và thù hằn, cũng như tạo điều kiện cho quá trình phục hồi cộng đồng thông qua các dịch vụ hỗ trợ thực tế, chúng tôi muốn giới thiệu hai tổ chức - Moving Forward Psychological Institute và Groundswell - những tổ chức đang đạt được tiến bộ đáng kể trong việc cung cấp dịch vụ xã hội và hỗ trợ tâm lý cho thanh thiếu niên và người cao tuổi.