Hội Từ Thiện MEMO Mời Dự Tiệc Gây Quỹ Mở Rộng Con Tim 2024

13 Tháng Ba 202412:53 CH(Xem: 775)

Hội Từ Thiện MEMO Mời Dự Tiệc Gây Quỹ Mở Rộng Con Tim 2024

Hội nhân đạo bất vụ lợi Medical, Educational Missions and Outreach (M.E.M.O.) xin kính mời các quý vị thân hữu và đồng hương đến tham dự buổi tiệc gây quỹ “Mở Rộng Con Tim” lần thứ bốn ba của chúng em. Buổi tiệc gây quỹ nhằm mục đích chi trả những ca phẫu thuật tim cho các trẻ em nghèo bị bệnh tim bẩm sinh tại Việt Nam.

 

Buổi tiệc sẽ được diễn ra vào lúc 5 giờ 30 chiều, Chủ Nhật, ngày 21 tháng 4, 2024 tại The QD Venue, 7722 Garden Grove Blvd, Westminster, CA 92683. Hội M.E.M.O. của chúng em mong được sự giúp đỡ và ủng hộ của quý đồng hương gần xa.

 

Là một hội nhân đạo bất vụ lợi, M.E.M.O. được thành lập và điều hành bởi một nhóm sinh viên Đại học đầy nhiệt huyết ở trường UCI, USC, và UCSD. Với sứ mạng giúp đỡ đồng bào nghèo tại quê nhà về mặt y tế và giáo dục, M.E.M.O. nỗ lực gây quỹ hàng năm để có được chi phí cần thiết. Toàn bộ số tiền gây quỹ sẽ được dùng để thực hiện những sứ mạng từ thiện ở Việt Nam và địa phương tại Southern California.

 

Những năm vừa qua, M.E.M.O. đã cung cấp dụng cụ y khoa cho những bệnh viện nghèo, tổ chức các trạm y tế để khám bệnh và cấp thuốc miễn phí cho người dân ở các vùng nông thôn. Ngoài ra, M.E.M.O. còn viện trợ tài chính cho cô nhi viện và cung cấp nhiều học bổng cũng như dụng cụ học tập cho học sinh nghèo tiểu học để các em có cơ hội ở lại trường và tạo một tương lai tốt đẹp hơn cho các em. Bên cạnh đó, M.E.M.O. cũng đã tài trợ những ca giải phẫu tim miễn phí để cứu mạng sống của các em nhỏ bị bệnh tim bẩm sinh. M.E.M.O. sẽ cố gắng hết sức mình để giúp các em có được quyền lợi căn bản nhất của một con người: đó là quyền được sống.

 

Nhờ sự giúp đỡ của mọi người, hội M.E.M.O. đã thực hiện được mười ba chuyến đi về Việt Nam và giúp đỡ được hàng ngàn người dân. Chúng em sẽ tiếp tục gây qũy cho các việc từ thiện ở Nam Cali, và cho các bé nghèo cần giải phẫu tim, giúp các viện mồ côi về tài chính, cho tiền học bổng tới các học sinh nghèo bên Việt Nam.

 

Trong những lần trước, ban tổ chức cho biết có những mạnh thường quân và những cá nhân và cơ sở thương mại trong cộng đồng sau đây từng sốt sắng bảo trợ. 2024 Sponsorship Flyer

 

Buổi tiệc gây quỹ sẽ bắt đầu lúc 5 giờ 30 chiều, ngày Chủ Nhật, ngày 21 tháng 4, 2024 tại The QD Venue. Chương trình văn nghệ sẽ có sự biểu diễn của các em sinh viên từ trường UCI, USC, UCSD và UCLA. Ngoài ra, chương trình còn có các màn sổ xố với nhiều phần quà hấp dẫn,


cùng những tiết mục đặc sắc khác. Chúng em mong sẽ được quý đồng hương tiếp tay hỗ trợ cho công việc bác ái này. Nếu quý đồng hương muốn tham dự tiệc gây quỹ “Mở Rộng Con Tim 2024” thì giá vé là $65 cho một người và $650 cho một bàn cho mười người. Mọi chi tiết về bữa tiệc gây quỹ xin liên lạc Thư Nguyễn tại số (909) 360-9346 hoặc Katherine Tang tại (626) 226-8577.

 

MEMO Nonprofit Organization Invites The Public To Attend our Fundraising Gala Open Our Hearts 2024

 

The non-profit, student-run, humanitarian organization Medical, Educational Missions and Outreach (M.E.M.O.) would like to invite you all to the 16th annual Open Our Hearts gala. The gala aims to pay for heart surgeries for poor children with congenital heart disease in Vietnam and raise funds for M.E.M.O.’s annual mission trip to Vietnam.

 

The event will take place at 5:30pm, Sunday, April 21, 2024 at The QD Venue, 7722 Garden Grove Blvd, Westminster, CA 92683. We look forward to the help and support of our communities near and far.

 

As a non-profit humanitarian organization, M.E.M.O. was founded by a group of passionate University students at UCI and is currently run by students from UCI, USC, UCSD and UCLA. With a mission to help the poor populations in their homeland with health and education, M.E.M.O. strives to raise funds every year to cover the necessary expenses. All funds raised will be used to carry out charitable missions in Vietnam and locally in Southern California.

 

In recent years, M.E.M.O. provided medical equipment to poor hospitals and organized clinics to provide medical and dental examinations as well as free medicine to people in rural areas of Vietnam. In addition, M.E.M.O. also has also provided financial aid to the same orphanages along with many scholarships and learning materials for poor primary school students so that they have the opportunity to stay in school and create a better future for them. To date, M.E.M.O. has sponsored 141 free heart surgeries for children with congenital heart disease in hopes of giving them a chance at a better life.

 

Thanks to everyone's help, M.E.M.O. has undergone 14 trips back to Vietnam and helped thousands of people, and we are planning to have our 15th mission trip in the summer of 2024. We students will continue to do our best alongside your generous contribution throughout the years and hope that the fundraising event “Open Our Hearts 2024” will continue to be a great success.

 

M.E.M.O. would like to wholeheartedly thank those who have enthusiastically sponsored their organization and efforts. 2024 Sponsorship Flyer

 

The fundraising event will begin at 5:30 p.m. on Sunday, April 21st, at The QD Venue. The program will feature performances by students from UCI, USC, UCSD and UCLA. In addition, the program also has raffles with amazing gifts, along with other special performances. We hope to be supported by you in this charitable work. If you would like to attend the "Open Our Hearts 2024" event, the ticket price is $65 for one person and $650 for a table for ten people. For more information about the fundraising party, please contact Thư Nguyễn at (909) 360-9346 or Katherine Tang at (626) 226-8577.

16 Tháng Hai 2024(Xem: 884)
Chủ tịch Cơ quan Quản lý Giao thông Vận tải Quận Cam Tâm T. Nguyễn đã chia sẻ lời chúc Tết tới các cơ quan truyền thông hôm nay (thứ Sáu, 9 Tháng 2) nhân dịp đêm giao thừa Giáp Thìn. “Tôi muốn cảm ơn giới truyền thông vì vai trò quan trọng của quý vị trong việc cung cấp thông tin cho gia đình chúng tôi và cho quận Cam thân yêu của chúng ta,” ông Tâm Nguyễn nói. "Tôi cùng những vị dân cử khác trong cộng đồng xin chúc quý vị trong giới truyền thông cùng gia đình và người thân, một năm mới hạnh phúc, khỏe mạnh và thịnh vượng. Mong rằng chúng ta có thể tiếp tục hợp tác với nhau để cung cấp cho công chúng những tin tức và thông tin họ cần nhằm giúp nâng cao chất lượng của cộng đồng chúng ta trong suốt năm 2024."
11 Tháng Giêng 2024(Xem: 925)
Giữa mùa lễ hội, một liên minh các tổ chức phi lợi nhuận về sức khỏe tâm thần tại Quận Cam đã hợp sức nhau để nói về sự kỳ thị phổ biến liên quan đến sức khỏe tâm thần, đặc biệt là đối với người màu da. Nỗ lực hợp tác này nhằm mục đích tăng cường nhận thức về vấn đề sức khỏe tâm thần, cung cấp hỗ trợ và chống lại làn sóng tăng trưởng của chứng rối loạn cảm xúc theo mùa (SAD).
13 Tháng Mười Hai 2023(Xem: 1154)
We had the privilege of joining the prestigious 'World Korean Business Convention' last October 11-14, 2023. This international event served as a vital platform for global business collaboration, innovation, and empowerment. We embraced the opportunity to connect with industry leaders, visionaries, artists, and aspiring business leaders.
02 Tháng Mười Hai 2023(Xem: 1266)
Các nhà lãnh đạo vận tải và các viên chức đã tụ tập hôm nay, thứ Sáu, ngày 1 tháng 12, để kỷ niệm sự hoàn tất thành công của Dự Án Cải Thiện Xa Lộ I-405 của Cơ Quan Giao Thông Quận Cam, mục tiêu là cải thiện thời gian di chuyển trên một trong những con đường cao tốc bận rộn nhất trên toàn quốc.
07 Tháng Mười Một 2023(Xem: 1299)
Phim ảnh là một phương tiện ấn tượng có thể ảnh hưởng và tạo hình trong cách chúng ta nhìn nhận thế giới. Ngoài việc giải trí, phim ảnh có khả năng để thử thách khuôn mẫu, phá vỡ các rào cản văn hóa và thúc đẩy thay đổi trong xã hội.
10 Tháng Mười 2023(Xem: 1694)
Trong 6 năm qua, Quận Cam đã chứng kiến sự gia tăng về các vụ tội thù ghét lên đến 146% và các sự cố thù ghét lên đến 206%. So với năm 2021, đã có 178% gia tăng về hoạt động thù ghét có động cơ kỳ thị được báo cáo trong các trường học.
26 Tháng Chín 2023(Xem: 1605)
Bị thúc đẩy bởi sự quan tâm chân thành và động viên bởi mong muốn tối đa hóa sự giúp đỡ người cao tuổi của chúng ta bằng các công cụ phù hợp để họ có thể giữ thái độ cảnh giác và khỏe mạnh, Moving Forward Psychological Institute (MFPI) và VIETCARE đã đồng tổ chức Hội nghị Không thể quên vào tháng 8 năm 2023.
15 Tháng Chín 2023(Xem: 1772)
Ngày 24 tháng 8 năm 2023 – Santa Ana, California – Hội Văn học Nghệ thuật Việt Mỹ (VAALA) trân trọng thông báo sự trở lại của chương trình lớn nhất hàng năm của hội: Viet Film Fest (Đại Hội Điện Ảnh Việt Nam Quốc Tế). Kỷ niệm 20 năm thành lập, Viet Film Fest 2023 sẽ diễn ra trực tuyến (online) từ ngày 30 tháng 9 đến ngày 15 tháng 10, và tại rạp Frida Cinema ở thành phố Santa Ana, vào hai ngày 6 và 7 tháng 10.
23 Tháng Tám 2023(Xem: 1979)
Vanessa Hồng Vân Đặc phái viên Văn Hóa Online 24/8/2023 - Thư Viện & Viện Bảo Tàng Richard Nixon - 18001 Yorba Linda Blvd, Yorba Linda, CA 92886 - Ban giám đốc gặp gỡ báo chí Việt ngữ - Giới thiệu ‘tour’ thăm viếng các di tích lịch sử - 21 tháng 8 năm 2023
03 Tháng Bảy 2023(Xem: 1890)
Trong loạt ấn phẩm của VAAMA nhằm tôn vinh những tổ chức tạo ra sự tác động lớn trong việc giảm bạo lực và thù hằn, cũng như tạo điều kiện cho quá trình phục hồi cộng đồng thông qua các dịch vụ hỗ trợ thực tế, chúng tôi muốn giới thiệu hai tổ chức - Moving Forward Psychological Institute và Groundswell - những tổ chức đang đạt được tiến bộ đáng kể trong việc cung cấp dịch vụ xã hội và hỗ trợ tâm lý cho thanh thiếu niên và người cao tuổi.
30 Tháng Ba 2023(Xem: 2385)
AAHA tiến một bước xa hơn để đề cập đến vai trò quan trọng của nghệ thuật & giải trí trong việc chống lại tội ác, một thể loại thường không được nhắc tới khi đề cập đến những tội ác do thù ghét. Lịch sử đã cho thấy những thay đổi xã hội có hiệu quả nhất khi được hỗ trợ bởi văn hóa quần chúng, bởi vì những người nổi tiếng có ảnh hưởng lớn lao trên cảm nhận xã hội của đám đông.
24 Tháng Ba 2023(Xem: 2769)
Những hình ảnh trong ngày lễ khai trương trụ sở chính của công ty Nguyen’s Kitchen tại Tp. Santa Ana trên đường Harbor, gần góc đường Sunflower lúc 11 giờ sáng Thứ Bảy ngày 18 Tháng Ba năm 2023. Nguyen’s Kitchen được thành lập năm 2015 tại thành Phố Orange và đến nay đã có bảy địa điểm ở Orange County (3), Los Angeles (3) và San Bernardino (1). “Chúng tôi bắt đầu nhận ‘catering’ (đặt tiệc). Ai cần, xin gọi (714) 760-4612 để biết thực đơn và giá đặc biệt,” “Để mở ‘franchise,’ mọi người có thể gọi số (714) 760-4612 hay liên lạc qua website: nguyenskitchen.com”
20 Tháng Ba 2023(Xem: 2631)
SANTA ANA, California (NV) – Nguyen’s Kitchen, chuỗi tiệm ăn hiện đại nổi tiếng, vừa khai trương trụ sở chính tại Santa Ana lúc 11 giờ sáng Thứ Bảy, 18 Tháng Ba. Trụ ở chính mới tinh này nằm trên đường Harbor, gần góc đường Sunflower, sát cạnh địa điểm mới nhất của Nguyen’s Kitchen. Nguyen’s Kitchen được thành lập năm 2015 tại thành Phố Orange và đến nay đã có bảy địa điểm ở Orange County (3), Los Angeles (3) và San Bernardino (1).
19 Tháng Hai 2023(Xem: 2770)
Quyền hạn của chúng ta là những gì khi chúng ta là nạn nhân hay một người qua đường? Làm cách nào để được giúp đỡ khi cần? Bạn có tiêu chuẩn được nhận những nguồn trợ giúp pháp lý nào? Hệ phống pháp lý có thể giúp bạn qua những phương cách nào? Trong khi những biến cố hay tội ác do thù ghét càng lúc càng tăng, rất có thể là chúng ta không biết phải làm gì khi phải đương đầu với những tình cảnh này.