Lee’s Sandwiches Opens 1st Store in Oregon, Celebrating 55 Stores and Counting on October 18th

09 Tháng Mười 201412:00 SA(Xem: 6502)
“NHẬTBÁO VĂNHÓA-CALIFORNIA” THỨ BẨY 11 OCT 2014

Lee's Sandwiches Portland - Oregon Grand Opening on October 18th

image078

Lee’s Sandwiches Opens 1st Store in Oregon, Celebrating 55 Stores and Counting

Tâm nguyện từ lúc Lee’s Sandwiches mở cửa hàng đầu tiên đến nay, chính là mong muốn mang hương vị quê hương đến với cộng đồng người Việt khắp nơi. Như lời ước hẹn, chúng tôi chính thức khai trương cửa hàng thứ 55 , cũng là cửa hàng đầu tiên tại khu thương mại sầm uất Eastport Plaza trên đường 82, thuộc East Portland Oregon, vào lúc 8g sáng ngày thứ bảy, 18 tháng 10 năm 2014.

Ngay tại cửa hàng, quý khách sẽ có cơ hội chứng kiến từng công đoạn làm bánh, từ khâu trộn bột cho đến bước cuối cùng là sự xuất hiện từ lò nướng những ổ bánh mì nóng giòn, vàng ươm, ngon tuyệt. Đây cũng chính là nơi cung cấp bánh mì cho các tiệm Lee's Sandwiches tương lai ở Oregon.

Để đền tạ tấm lòng thương mến và ủng hộ của rất nhiều khách hàng ở Oregon hằng yêu thích bánh mì, cà phê, cũng như các sản phẩm của Lee’s Sandwiches trong các dịp đến thăm Arizona, California, Las Vegas, Oklahoma, Texas, chúng tôi xin dành tặng riêng chương trình SALE chưa từng có:

- Một ổ bánh mì thịt kiểu Á Châu, mỗi ngày một lần, trong suốt một năm, dành cho vị khách đầu tiên bước vào tiệm trong ngày khai trương.
- Một ly cafe Sửa Đá 16oz, mỗi ngày một lần, trong suốt một năm, dành cho vị khách thứ hai bước vào tiệm trong ngày khai trương.

- 200 phần quà đặc biệt dành tặng 200 vị khách đầu tiên trong ngày khai trương.

- Ngoài ra, chúng tôi còn có thêm chương trình SALE khác kéo dài trong 2 ngày 18 và 19 tháng 10 – FREE Một ly Cà Phê Sữa Đá của Lee's hay Một ổ bánh mì baguette nóng giòn khi mua bất cứ loại bánh mì thịt nào.

Thay mặt tổng công ty, Lee's Sandwiches Portland xin gởi lời chào, cũng như lời cảm tạ chân thành nhất đến tất cả quý khách hàng đã luôn ủng hộ và dành sự ưu ái cho các sản phẩm của Lee's Sandwiches. Xin hẹn gặp tất cả quý khách vào ngày thứ bảy – 18 tháng 10 để cùng chúng tôi mừng khai trương với điệu múa lân, đốt pháo truyền thống tưng bừng, đánh dấu cho sự khởi đầu phát triển văn hóa ẩm thực Việt Nam tại Oregon./

04 Tháng Giêng 2016(Xem: 6265)
10 Tháng Tám 2015(Xem: 5436)
Trong một thông cáo báo chí, ông Lê Chiêu, Tổng Giám Đốc Lee’s Sandwiches cho biết vào Chủ Nhật cuối tuần này ngày 9 tháng 8 năm 2015, Lee's Sandwiches sẽ khai trương tiệm mới ở Đài Loan.
08 Tháng Bảy 2014(Xem: 7831)
Những tin tức được truyền đi về an toàn thực phẩm chay, quả thực khiến người ăn chay hoang mang, lo sợ. Vì vậy quán cơm chay Zen cũng đã suy nghỉ rất nhiều về việc này, làm sao để có thể đưa đến thực khách những món ăn chay bổ dưỡng và an toàn . Thực ra từ khi khai Trương cho tới ngày hôm nay,những món ăn đựợc nấu ra từ bếp Zen cộng với mùi vị thơm ngon đựơc là do từ những gia vị có sẵn trong đời sống của dân tộc ta như: các loại rau thơm , các loại rau củ, các loại mùi vị Thiên nhiên , ví dụ như mùi vị để nấu cá thì dùng rong biển , để có có vị bún Huế ta dùng nhiều xả, rồi thì rau thì là , mùi rau Cần ta , riềng , gừng, ngũ vị Hương v..v..
07 Tháng Năm 2013(Xem: 7156)
Westminster ( Cổ Ngưu )- - Tại nhà hàng Zen tối Chủ Nhật ngày 20 tháng 9 năm 2009. Nhà Báo Lý Kiến Trúc tổ chức buổi tiệc chay nhân dịp khai trương Nhà hàng Zen, Câu Lạc Bộ Văn Hóa và kỷ niệm 14 năm Tạp Chí Văn Hóa. Rất đông thân hữu và đồng hương đã đến tham dự chúc mừng.
07 Tháng Năm 2013(Xem: 7161)
Như chúng ta đã biết, tất cả con người cũng như các loài thú vật ở trên quả đất này, muốn sanh tồn thì phải ăn uống để nuôi dưỡng thân thể, bằng chứng là khi mới lọt lòng mẹ thì được nuôi bằng những dòng sữa của mẹ, trong khi đó những sanh vật không có vú, thì được cha mẹ chúng nó đi tìm kiếm mồi mang về đút cho các con.
07 Tháng Năm 2013(Xem: 6074)
Cứ mỗi lần Xuân đến là người Á Đông chúng ta theo phong tục tập quán, gia đình nào cũng chuẩn bị hoa thơm trái ngọt, cơm canh và các món ăn cổ truyền của từng dân tộc bay lên bàn thờ cúng kiếng mời Ông Bà Tổ Tiên về vui hưởng cùng con cháu. Trong ba ngày Tết, bao nhiêu là thức ăn mặn ê hề khiến chúng ta phát “ớn”, nhân đây Lynn Ngo viết một bài MÓN ĂN CHAY để cống hiến các phu nhân nội trợ cho gia đình nếm thử :