Thông cáo của Lee's Sandwiches về vấn đề an toàn thực phẩm

08 Tháng Sáu 201512:32 SA(Xem: 5583)
"BÁO VĂN HÓA - CALIFORNIA" THỨ HAI 08 JUNE 2015
Thông cáo của Lee's Sandwiches về vấn đề an toàn thực phẩm
blank
California, Ngày 26 tháng 5 năm 2015

Kính thưa Quý khách hàng và quý thân hữu,
 
Trong hon 30 năm, Lee’s Sandwiches dã luôn cam kết cung cấp sản phẩm chất luợng cao với hương vị hàng đầu và an toàn cho nguời tiêu dùng. Chính việc giữ vững cam kết dã góp phần có đuợc niềm tin yêu của quý vị.
 
Liên quan dến việc tự nguyện thu hồi gần đây, chúng tôi biết rằng có thể sẽ ảnh huởng đến sự tin tuởng dó, vì vậy, truớc hết chúng tôi muốn ngỏ lời xin lỗi chân thành nhất dến Quý vị.
 
Kế tiếp, dể giải đáp mọi thắc mắc cũng như sự quan tâm của Quý vị, chúng tôi xin cung cấp thông tin cụ thể qua đuờng link bên duới của cơ quan FSIS:

http://www.fsis.usda.gov/wps/portal/fsis/topics/recalls-and-public-health-alerts/recall-case-archive/archive/2015/recall081-2015-release.

LQNN là một công ty có trụ sở tại miền Nam California duới sự kiểm soát của cơ quan Điều Hành Thực Phẩm và Duợc Phẩm Hoa Kỳ (FDA) quy dịnh về việc chế biến thực phẩm, cung cấp và phân phối một số sản phẩm về thực phẩm cho các tiệm của Lee’s Sandwiches. Công ty này đã thu hồi 213,192 lbs chỉ những sản phẩm sau dây: Bánh Bao hấp nhân thịt, Pate Chaud nhân thịt, Turkey thái lát, Salami thái lát, các loại khô bò với huong vị trái cây, BBQ, và Cà-ri.
 
Mặc dù tất cả sản phẩm thịt đuợc sản xuất từ các cơ sở duợc chứng nhận USDA, nhung khi LQNN tái sản xuất hoặc đóng gói lại các sản phẩm nói trên, và áp dụng nhãn hiệu riêng của mình mà vẫn mang dấu của USDA thì hành dộng này không đuợc chấp thuận. Lee’s Sandwiches và LQNN dang hết lòng hợp tác với các thanh tra của Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ (USDA) trong việc kiểm tra cơ sở của LQNN. Sau khi việc điều tra của USDA hoàn tất, chúng tôi sẽ xem xét và thực hiện những thay đổi cần thiết dể bảo đảm diều này không bao giờ xảy ra nữa.
 
Cho dến thời diểm này chúng tôi rất biết ơn về việc cơ quan An Toàn và Kiểm Tra Thực Phẩm của Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ (FSIS) và Lee’s Sandwiches dã không nhận duợc báo cáo nào về phản ứng có hại do tiêu thụ của các sản phẩm này.

Tuy nhiên, bất kỳ ai lo ngại về phản ứng nào từ các sản phẩm nêu trên, nên đến bác si dể đuợc chẩn doán một cách chính xác nhất.
 
Nhà máy chế biến thịt duợc kiểm soát bởi USDA của Lee’s Sandwiches dặt tại San Jose, CA, và tất cả sản phẩm của công ty chúng tôi không bị ảnh huởng bởi việc thu hồi, và những sản phẩm này vẩn vô cùng an toàn cho nguời tiêu dùng.

Những sản phẩm này là thành phần thịt chính yếu trong bánh mì của chúng tôi, trong dó bao gồm Jambon, Giò Thủ, Pate, Gìo Lụa, thịt heo nuớng, gà nuớng, thịt heo lát, và nhiều sản phẩm khác nữa.
 
Ngoài ra, tất cả các cửa tiệm Lee’s Sandwiches ở vùng Bắc California và vùng vịnh San Francisco dều không bị ảnh huởng bởi việc thu hồi này, vì những vùng này không nhận bất kỳ sản phẩm nào sản xuất bởi LQNN.
 
Một lần nữa, Chúng tôi xin khẳng dịnh việc thu hồi này không ảnh huởng dến chất luợng của sản phẩm, mục tiêu hàng đầu của Công ty USDA LBF, nguồn cung cấp cho hệ thống Lee's .

Chúng tôi xin trân trọng niềm tin yêu không ngừng của Quý vị và thành thật biết ơn.
 
Nay kính,

Chiêu Lê
President and CEO of Lee’s Sandwiches.
04 Tháng Giêng 2016(Xem: 6429)
10 Tháng Tám 2015(Xem: 5559)
Trong một thông cáo báo chí, ông Lê Chiêu, Tổng Giám Đốc Lee’s Sandwiches cho biết vào Chủ Nhật cuối tuần này ngày 9 tháng 8 năm 2015, Lee's Sandwiches sẽ khai trương tiệm mới ở Đài Loan.
09 Tháng Mười 2014(Xem: 6645)
Tâm nguyện từ lúc Lee’s Sandwiches mở cửa hàng đầu tiên đến nay, chính là mong muốn mang hương vị quê hương đến với cộng đồng người Việt khắp nơi. Như lời ước hẹn, chúng tôi chính thức khai trương cửa hàng thứ 55 , cũng là cửa hàng đầu tiên tại khu thương mại sầm uất Eastport Plaza trên đường 82, thuộc East Portland Oregon, vào lúc 8g sáng ngày thứ bảy, 18 tháng 10 năm 2014.
08 Tháng Bảy 2014(Xem: 8003)
Những tin tức được truyền đi về an toàn thực phẩm chay, quả thực khiến người ăn chay hoang mang, lo sợ. Vì vậy quán cơm chay Zen cũng đã suy nghỉ rất nhiều về việc này, làm sao để có thể đưa đến thực khách những món ăn chay bổ dưỡng và an toàn . Thực ra từ khi khai Trương cho tới ngày hôm nay,những món ăn đựợc nấu ra từ bếp Zen cộng với mùi vị thơm ngon đựơc là do từ những gia vị có sẵn trong đời sống của dân tộc ta như: các loại rau thơm , các loại rau củ, các loại mùi vị Thiên nhiên , ví dụ như mùi vị để nấu cá thì dùng rong biển , để có có vị bún Huế ta dùng nhiều xả, rồi thì rau thì là , mùi rau Cần ta , riềng , gừng, ngũ vị Hương v..v..
07 Tháng Năm 2013(Xem: 7281)
Westminster ( Cổ Ngưu )- - Tại nhà hàng Zen tối Chủ Nhật ngày 20 tháng 9 năm 2009. Nhà Báo Lý Kiến Trúc tổ chức buổi tiệc chay nhân dịp khai trương Nhà hàng Zen, Câu Lạc Bộ Văn Hóa và kỷ niệm 14 năm Tạp Chí Văn Hóa. Rất đông thân hữu và đồng hương đã đến tham dự chúc mừng.
07 Tháng Năm 2013(Xem: 7303)
Như chúng ta đã biết, tất cả con người cũng như các loài thú vật ở trên quả đất này, muốn sanh tồn thì phải ăn uống để nuôi dưỡng thân thể, bằng chứng là khi mới lọt lòng mẹ thì được nuôi bằng những dòng sữa của mẹ, trong khi đó những sanh vật không có vú, thì được cha mẹ chúng nó đi tìm kiếm mồi mang về đút cho các con.
07 Tháng Năm 2013(Xem: 6201)
Cứ mỗi lần Xuân đến là người Á Đông chúng ta theo phong tục tập quán, gia đình nào cũng chuẩn bị hoa thơm trái ngọt, cơm canh và các món ăn cổ truyền của từng dân tộc bay lên bàn thờ cúng kiếng mời Ông Bà Tổ Tiên về vui hưởng cùng con cháu. Trong ba ngày Tết, bao nhiêu là thức ăn mặn ê hề khiến chúng ta phát “ớn”, nhân đây Lynn Ngo viết một bài MÓN ĂN CHAY để cống hiến các phu nhân nội trợ cho gia đình nếm thử :