Máy bay Mỹ chuyển hướng vì một thanh niên Việt

07 Tháng Giêng 20188:47 CH(Xem: 1772)

VĂN HÓA ONLINE - THỜI SỰ  - THỨ  HAI  08 JAN  2018


Máy bay Mỹ chuyển hướng vì một thanh niên Việt


VOA 08/01/2018


image037


Một chiếc máy bay của hãng United Airlines.


Một chuyến bay của hãng hàng không United Airlines từ Chicago tới Hong Kong mới đây phải chuyển hướng bay tới Alaska, sau khi một người đàn ông gốc Việt bôi phân lên phòng vệ sinh của máy bay.

Reuters dẫn lời cảnh sát sân bay Anchorage cho biết đã nhận được thông báo về một hành khách bôi phân mình lên hai toilet trên máy bay.

Người thanh niên 22 tuổi mang hộ chiếu Việt Nam nhưng có thẻ thường trú nhân tại Hoa Kỳ.

Anh ta đã được giải khỏi máy bay trong khi tay đeo còng số tám hôm 4/1 đồng thời phải gặp giới hữu trách tại sân bay ở Alaska.

14 Tháng Tư 2015(Xem: 3462)
"Trong cuộc phỏng vấn độc quyền dành cho hãng tin Pháp AFP tại Dinh Tổng thống, ông Aquino nói : « Điều này có gây lo sợ hay không ? Vâng, tôi tin rằng sẽ gây quan ngại đối với phần còn lại của thế giới ». Tổng thống Philippines nói thêm, các hoạt động của Bắc Kinh tại Biển Đông xung quanh các đảo tranh chấp đang đe dọa tuyến đường hàng hải quốc tế và nghề đánh cá. Các hình ảnh chụp được từ vệ tinh chứng tỏ Trung Quốc đang tiến hành bồi đắp quy mô trên các rạn san hô."
12 Tháng Tư 2015(Xem: 3038)
"Liên minh Kinh tế Á-Âu (EEU) là một liên minh các nền kinh tế nằm ở phía bắc lục địa Á-Âu được hình thành theo hiệp định được ký kết vào tháng 5 năm 2014 và có hiệu lực vào đầu năm 2015, bao gồm các nước Nga, Belarus và Kazakhstan.“Hầu hết các thông số đã được nhất trí, và việc chuẩn bị ký kết các văn bản đã bước tới giai đoạn cuối,” Thủ tướng Medvedev được trang mạng VOV dẫn lời nói sau cuộc hội đàm với người tương nhiệm Việt Nam Nguyễn Tấn Dũng tại thủ đô Hà Nội."