Ban Tổ Chức Hội Tết Cộng Đồng Thư Cám Ơn Đồng Hương

27 Tháng Hai 201412:00 SA(Xem: 4350)

Ban Tổ Chức Hội Tết Cộng Đồng Thư Cám Ơn Đồng Hương

 image055

 

 

image057-content

Ngày 21 tháng 2, 2014

 

Kính gửi:

Các bậc Trưởng Thượng, Các Vị Bô Lão trong Cộng Đồng.

Các Vị Lãnh Đạo Tinh Thần trong các Tôn Giáo,

Các Vị Dân Cử tại các địa hạt thuộc Cộng Đồng VN Nam California,

Các Vị Lãnh Đạo các Chính Đảng, các Đoàn Thể Đấu Tranh, Các Hội Đồng Hương Ái hữu,

Các Nhà Bảo Trợ cho Hội Tết Cộng Đồng Xuân Gìáp Ngọ 2014,

Các Tổ Chức Phụ Trách các gian hàng Triễn Lãm, đặc biệt Đại Tá Vũ Văn Lộc và các vị trong Viện Bảo Tàng Thuyền Nhân và VNCH từ San Jose đến tham gia Hội Tết Cộng Đồng 2014.

Trung Úy HQ Nguyễn Ngọc Bạch và Hội Hải Quân Cửu Long,

Các Thương Gia Phụ Trách các Gian Hàng Thực Phẩm hay các Dịch Vụ Thương Mại khác.

Các Tổ Chức, Đoàn Thể đã cộng tác trong Hội Tết Cộng Đồng Xuân Giáp Ngọ 2014,

Các anh chị em Văn Nghệ Sĩ đã có cộng tác trong Hội Tết Cộng Đồng Xuân Giáp Ngọ 2014,

Các cơ quan Truyền Thông bao gồm Báo Chí, Truyền Thanh, Truyền Hình,

Đồng Bào, Đồng Hương các giới trong Cộng Đồng VN Nam California và các nơi khác.

Kính thưa quý vị:

Hội Đồng Đại Diện Cộng Đồng Việt Nam Nam CaliforniaBan Tổ Chức Hội Tết Cộng Đồng Xuân Giáp Ngọ, 2014, xin trân trọng cám ơn tất cả Quý Vị đã tham dự, bảo trợ, trình diễn, tình nguyện giúp đỡ, phổ biến tin tức về Hội Tết Cộng Đồng và tích cực cộng tác cùng Ban Tổ Chức Hội Tết Cộng Đồng Xuân Giáp Ngọ vừa qua trong các ngày Mồng Một, Mồng Hai và Mồng Ba Tết (tức các ngày 31/1, 1/2 và 2/2, 2014) tại Garden Grove Park, Thành Phố Garden Grove, California. Sự đóng góp tích cực và sự tham gia đông đảo của tất cả Quý VỊ và Đồng Bào không những đã tạo được sự thành công mỹ mãn của Hội Tết Cộng Đồng như đồng bào đã nhìn thấy, mà còn làm gia tăng giá trị của nền Văn Hóa Nghìn năm lịch sử của Việt Nam chúng ta, đồng thời cũng đã nâng cao uy tín của cộng đồng người Việt tị nạn cộng sản tại Hoa Kỳ nói riêng và trên thế giới nói chung.

 

Chúng tôi mong mỏi những đóng góp đầy tinh thần xây dựng và sự tham gia đông đảo này của Quý Vị và Đồng Bào sẽ tiếp tục mãi mãi trong tương lai.

 

Trân trọng,
image059 image061

 

________________________________ _____________________________

Lê Khắc Lý, MBA  Hoa V. Nguyen

(Đại Tá QLVNCH) Ban Tổ Chức Hội TẾT Cộng Đồng

Chủ Tịch LT CĐVN NC Trưởng Ban

 

15 Tháng Tám 2014(Xem: 5756)
Chỉ còn 3 tháng nữa là cuộc bầu cử giữa nhiệm kỳ sẽ có kết quả để xem phe nào sẽ giành được quyền hành ở ngành lập pháp, và sau đó không lâu, thì cuộc chạy đua vào Toà Bạch Ốc trong năm 2016 coi như cũng sẽ chính thức mở màn với các chuẩn ứng cử viên có tham vọng muốn nhập cuộc để thử thời vận xem mình có số may mắn được bầu làm tổng thống Hoa Kỳ hay không.
01 Tháng Bảy 2014(Xem: 4775)
LITTLE SAIGON, California (NV) - “Cứ mỗi bàn thắng đội tuyển Mỹ sút tung lưới đối phương, mỗi khách hàng đến tiệm sẽ có một ly cà phê sữa đá Lee's Sandwiches hoàn toàn miễn phí,” đó là sự xác nhận của ông Giang Vũ, phụ trách tiếp thị của hệ thống Lee's Sandwiches, với nhật báo Người Việt, về chương trình “Free Regular Cup of Lee's Coffee for Each US Team's Score 'Goal,'” như một cử chỉ ủng hộ và đồng hành với đội tuyển bóng đá quốc gia Hoa Kỳ tại World Cup 2014.
20 Tháng Sáu 2014(Xem: 4994)
Đó là ngày 7/9/2013, thị trưởng thành phố Madrid, bà Ana Botella có một bài diễn văn trước Ủy ban Olympic quốc tế. Khi đó, thủ đô của Tây Ban Nha đang tranh quyền đăng cai Olympic 2020 cùng với Tokyo (Nhật Bản) và Istanbul (Thổ Nhĩ Kỳ).
20 Tháng Ba 2014(Xem: 5319)
LTS: Sự kiện McDonald bắt đầu xuất hiện ở thị trường Việt Nam khiến các nhà kinh doanh ẩm thực Việt phải nhìn lại tiềm năng thị trường này.
13 Tháng Ba 2014(Xem: 4731)
Nói đến những tay trọc phú ngành địa ốc nổi tiếng của đất Sài Gòn xưa, thì không thể không nhắc tới tỷ phú họ Hứa có tên gốc là Hui Bon Hoa, hay còn được gọi là chú Hỏa. Cùng thời với chú Hỏa tại Sài Gòn còn ba bốn đại gia gốc Hoa giàu sụ, nhưng ít được nhắc tới. Bởi cuộc đời của họ bùng phát lên một thời rồi bỗng chốc lụi tàn, mà cũng ít người biết tại sao lại như vậy?
09 Tháng Ba 2014(Xem: 4874)
Bà Trưng quê ở Châu Phong Giận người tham bạo, thù chồng chẳng quên
06 Tháng Ba 2014(Xem: 4923)
Ông Ngô Văn Khánh làm phó Tổng thanh tra từ cuối 2011 Sau cựu Ủy viên Trung ương Trần Văn Truyền, Báo Người Cao Tuổi lại tiếp tục "nhắm vào" tài sản phó Tổng thanh tra Chính phủ Ngô Văn Khánh.
02 Tháng Ba 2014(Xem: 4688)
Có lẽ không ai trong cộng đồng người Việt tại Washington DC lại chưa một lần ghé qua, hoặc chí ít là nghe nói tới "Chợ Vườn". Đây là nơi duy nhất trong khu vực mà người ta có thể tìm mua những loại rau củ, những tưởng không tồn tại trên đất Mỹ, như: rau muống, mướp, rau đay, rau sống...được trồng tại chỗ. Một điều thú vị nữa là chủ vườn lại là một người đàn ông Mỹ.
21 Tháng Giêng 2014(Xem: 4175)
Vẫn chuyện Viện Bảo Tàng Việt Nam San Jose xuống triển lãm tại Hội Tết quận Cam. Cũng chẳng riêng gì chúng tôi. Mỗi năm vào dịp Tết, miền Nam Cali kéo nhau Bắc tiến gọi là đi San Fran. Thực ra là đi San Jose.
12 Tháng Giêng 2014(Xem: 11957)
Tám năm sau Hội Tết Liên Hội tại Fairgrounds Santa Clara San Jose đạt con số kỷ lục. Hơn 70 ngàn vé vào cửa và tiền lời gần 80 ngàn. Nhưng sau đó thì thành tích từ từ đi xuống. Năm nay San Jose có 3 hội Tết nhưng chưa biết kết quả ra sao. Hai Hội Tết đúng ngày đầu năm âm lịch. Tết của tổ chức mới làm tại Faigrounds. Tết cuả anh bạn trẻ vẫn làm tại Sài Gòn Town và Tết của ông Lại Đức Hùng lui lại một tuần. Khiêm nhượng hơn, mang vẻ anh hùng thấm mệt. Nhưng IRCC vẫn dự trù sẽ đến với anh em. Đó là chuyện Tết San Jose.
24 Tháng Mười Hai 2013(Xem: 4804)
Ví dụ bạn đang sống trong một xã hội được điều hành bởi một thế hệ lãnh đạo già nua, thiển cận, độc tài, tham nhũng và bạo ngược. Bạn sẽ làm gì? Viết báo phản biện? Biểu tình? Hội thảo? Gởi kháng thư? Viết blog… vân vân…
24 Tháng Mười 2013(Xem: 4446)
Một đám diễu quan tài của sản phụ có hàng ngàn người dân theo dõi, diễu qua các tuyến phố ở một thị trấn thuộc tỉnh Thanh Hóa, làm tắc nghẽn giao thông nhiều giờ trên quốc lộ, theo truyền thông Việt Nam. Trưa ngày thứ Bảy, 19/10/2013, tuyến quốc lộ 45 đoạn qua thị trấn Vạn Hà, huyện Thiệu Hóa của tỉnh thuộc miền bắc Việt Nam đã bị ách tắc nhiều cây số vì hàng nghìn người dân dùng ô tô chở quan tài một sản phụ bị tử vong ở bệnh viện huyện và diễu phố.
01 Tháng Mười 2013(Xem: 5584)
Tôi xin đề cập bốn phim tiêu biểu diễn tả những phong tục kỳ quái, có phần tàn nhẫn, độc ác của vài nước Á đông cách đây trên dưới một thế kỷ. Những phim này đã đạt trình độ nghệ thuật quốc tế, quay trong thập niên 80 hoặc 90, được phát giải thưởng hoặc có nhiều người nồng nhiệt đón nhận.
04 Tháng Bảy 2013(Xem: 26594)
Ở Việt Nam, chẳng cứ người bình dân ít học, mà ngay người học thức đầy bồ, nếu thấy trên cổ, trên mặt, trên lưng, bắp vế, bắp tay, thậm chí cả khu “tam giác quỷ” của mình...
29 Tháng Năm 2013(Xem: 15043)
Năm 1968 sau trận Tết Mậu Thân, vị Tư lịnh Quân đoàn IV bấy giờ là Thiếu Tướng Nguyễn viết Thanh có rước một ông Đạo từ trên Hồng Ngự xuống. Ông Đạo nầy lúc đó chỉ 8 tuổi nên được gọi là Ông Đạo Nhỏ. Ông là con của ông Trần kim Qui, Hiệu trưởng một trường học ở quận Hồng Ngự, người theo đạo Phật Giáo Hòa Hảo.....
29 Tháng Năm 2013(Xem: 14148)
So với vùng Bảy Núi (Thất Sơn) thì núi Sam chỉ là ngọn đồi nhỏ (cao 310 m). Nhưng bù lại nó có một vị thế độc đáo cho phát triển du lịch với cụm thắng cảnh được xếp hạng như miếu Bà Chúa Xứ, Tây An cổ tự, lăng Thoại Ngọc Hầu… lại nằm cách không xa chợ thị xã Châu Đốc (An Giang).
16 Tháng Năm 2013(Xem: 5578)
“Thành phần thứ ba” là những người có thừa nhiệt huyết và dũng khí để đấu tranh quyết liệt chống những chính quyền của những xã hội dân chủ nhưng thiếu sự can đãm tối thiểu để bảo vệ một sự công bằng căn bản nhất dưới những chế độ độc tài. Và như thế, dù không chủ ý, “thành phần thứ ba” đã bắt một nhịp cầu cho các chế độ độc tài như cộng sản Việt Nam.
20 Tháng Tư 2013(Xem: 5613)
Nếu quả đúng như lời quảng cáo giới thiệu, thì trong tương lai BỆNH TIỀN LIỆT TUYẾN sẽ biến mất trên trái đất này ?