Lee's Sandwiches đồng hành cùng cộng đồng và đội tuyển Mỹ

01 Tháng Bảy 201412:00 SA(Xem: 5051)

Lee's Sandwiches đồng hành cùng cộng đồng và đội tuyển Mỹ

image036
Lee's Sandwiches đồng hành cùng cộng đồng và đội tuyển Mỹ
Wednesday, June 25, 2014 6:53:57 PM

LITTLE SAIGON, California (NV) - “Cứ mỗi bàn thắng đội tuyển Mỹ sút tung lưới đối phương, mỗi khách hàng đến tiệm sẽ có một ly cà phê sữa đá Lee's Sandwiches hoàn toàn miễn phí,” đó là sự xác nhận của ông Giang Vũ, phụ trách tiếp thị của hệ thống Lee's Sandwiches, với nhật báo Người Việt, về chương trình “Free Regular Cup of Lee's Coffee for Each US Team's Score 'Goal,'” như một cử chỉ ủng hộ và đồng hành với đội tuyển bóng đá quốc gia Hoa Kỳ tại World Cup 2014.

image036
Ông Giang Vũ và poster chương trình “Free Regular Cup of Lee's Coffee for Each US Team's Score 'Goal'” của hệ thống Lee's Sandwiches. (Hình: Linh Nguyễn/Người Việt)

Ông giải thích thêm: “Trong trận đấu giữa Mỹ và Đức vào lúc 9 giờ sáng Thứ Năm, 26 Tháng Sáu, cứ mỗi lần khung thành của Đức bị thủng lưới, khách hàng có thể ghé vào hai tiệm Lee's Sandwiches ở Little Saigon và các tiệm khác có tham gia chương trình, chỉ cần nói Mỹ vừa ghi bàn, là có một ly cà phê sữa đá uống hoàn toàn miễn phí.”

“Và chương trình này kéo dài 1 giờ đồng hồ sau mỗi bàn thắng của Mỹ. Ví dụ, trận đấu bắt đầu lúc 9 giờ sáng, và Mỹ ghi bàn lúc 9 giờ 30, thì khách hàng được một ly cà phê miễn phí từ lúc đó cho tới 10 giờ 30. Và nếu sau đó Mỹ ghi thêm bàn nữa vào lúc 10 giờ, thì chương trình lại áp dụng tới 11 giờ. Và khi trận đấu kết thúc lúc 11 giờ mà Mỹ thắng trận, chương trình cà phê miễn phí lại được gia hạn tới 12 giờ trưa,” đại diện Lee's Sandwiches nói tiếp.

Ông Giang cho biết thêm: “Và công thức này sẽ được áp dụng chừng nào đội tuyển Mỹ còn thi đấu ở World Cup năm nay.”

Hai tiệm Lee's Sandwiches ở Little Saigon có tham gia chương trình này là tiệm ở địa chỉ 9261 Bolsa Avenue, Westminster, CA 92683 (góc với Moran) và tiệm ở địa chỉ 13991 Brookhurst Street, Garden Grove, CA 92843 (góc với Westminster).

Còn các tiệm khác thì tùy theo từng nơi có tham gia hay không.

“Nếu quý vị bước vào các tiệm khác ngoài hai tiệm nêu trên, chỉ cần hỏi tiệm đó có tham gia chương trình này hay không. Nếu có, quý vị sẽ được một ly cà phê miễn phí,” ông Giang nói tiếp.

Ông cũng cho biết, cà phê này được cung cấp miễn phí để uống, chứ không thể được dùng để trừ vào các sản phẩm khác đã mua. Và mỗi người chỉ được uống một ly miễn phí.

Ngoài ra, trong trận đấu giữa Mỹ và Đức, ngoài phần thưởng thường lệ do các mạnh thường quân ủng hộ, Lee's Sandwiches còn tặng thêm hai hộp cà phê 50 gói 'Pour Over,' một hộp loại 'New Orleans' và một hộp loại 'Parisian,'” cho người đoán trúng kết quả trận đấu.

Và từ vòng 16 trở đi, sau mỗi trận đấu của World Cup, người trúng giải đoán kết quả cũng được tặng một hộp cà phê “Pour Over” của Lee's Sandwiches.

Ông Giang bày tỏ: “Nếu chúng ta cứ tiếp tục ủng hộ các cầu thủ Mỹ và nếu đội tuyển quốc gia Hoa Kỳ vào sâu trong giải tới đâu thì Lee's Sandwiches sẽ cùng đồng hành với tất cả mọi người.”

Ngoài việc ủng hộ đội Mỹ, Lee's Sandwiches cũng kỷ niệm nhân dịp có 55 tiệm khắp Hoa Kỳ, và số tiệm này đang tiếp tục tăng. (Đ.D.)

15 Tháng Tám 2014(Xem: 6090)
Chỉ còn 3 tháng nữa là cuộc bầu cử giữa nhiệm kỳ sẽ có kết quả để xem phe nào sẽ giành được quyền hành ở ngành lập pháp, và sau đó không lâu, thì cuộc chạy đua vào Toà Bạch Ốc trong năm 2016 coi như cũng sẽ chính thức mở màn với các chuẩn ứng cử viên có tham vọng muốn nhập cuộc để thử thời vận xem mình có số may mắn được bầu làm tổng thống Hoa Kỳ hay không.
20 Tháng Sáu 2014(Xem: 5256)
Đó là ngày 7/9/2013, thị trưởng thành phố Madrid, bà Ana Botella có một bài diễn văn trước Ủy ban Olympic quốc tế. Khi đó, thủ đô của Tây Ban Nha đang tranh quyền đăng cai Olympic 2020 cùng với Tokyo (Nhật Bản) và Istanbul (Thổ Nhĩ Kỳ).
20 Tháng Ba 2014(Xem: 5598)
LTS: Sự kiện McDonald bắt đầu xuất hiện ở thị trường Việt Nam khiến các nhà kinh doanh ẩm thực Việt phải nhìn lại tiềm năng thị trường này.
13 Tháng Ba 2014(Xem: 5021)
Nói đến những tay trọc phú ngành địa ốc nổi tiếng của đất Sài Gòn xưa, thì không thể không nhắc tới tỷ phú họ Hứa có tên gốc là Hui Bon Hoa, hay còn được gọi là chú Hỏa. Cùng thời với chú Hỏa tại Sài Gòn còn ba bốn đại gia gốc Hoa giàu sụ, nhưng ít được nhắc tới. Bởi cuộc đời của họ bùng phát lên một thời rồi bỗng chốc lụi tàn, mà cũng ít người biết tại sao lại như vậy?
09 Tháng Ba 2014(Xem: 5180)
Bà Trưng quê ở Châu Phong Giận người tham bạo, thù chồng chẳng quên
06 Tháng Ba 2014(Xem: 5197)
Ông Ngô Văn Khánh làm phó Tổng thanh tra từ cuối 2011 Sau cựu Ủy viên Trung ương Trần Văn Truyền, Báo Người Cao Tuổi lại tiếp tục "nhắm vào" tài sản phó Tổng thanh tra Chính phủ Ngô Văn Khánh.
02 Tháng Ba 2014(Xem: 4982)
Có lẽ không ai trong cộng đồng người Việt tại Washington DC lại chưa một lần ghé qua, hoặc chí ít là nghe nói tới "Chợ Vườn". Đây là nơi duy nhất trong khu vực mà người ta có thể tìm mua những loại rau củ, những tưởng không tồn tại trên đất Mỹ, như: rau muống, mướp, rau đay, rau sống...được trồng tại chỗ. Một điều thú vị nữa là chủ vườn lại là một người đàn ông Mỹ.
27 Tháng Hai 2014(Xem: 4633)
Ban Tổ Chức Hội Tết Cộng Đồng Thư Cám Ơn Đồng Hương
21 Tháng Giêng 2014(Xem: 4446)
Vẫn chuyện Viện Bảo Tàng Việt Nam San Jose xuống triển lãm tại Hội Tết quận Cam. Cũng chẳng riêng gì chúng tôi. Mỗi năm vào dịp Tết, miền Nam Cali kéo nhau Bắc tiến gọi là đi San Fran. Thực ra là đi San Jose.
12 Tháng Giêng 2014(Xem: 12835)
Tám năm sau Hội Tết Liên Hội tại Fairgrounds Santa Clara San Jose đạt con số kỷ lục. Hơn 70 ngàn vé vào cửa và tiền lời gần 80 ngàn. Nhưng sau đó thì thành tích từ từ đi xuống. Năm nay San Jose có 3 hội Tết nhưng chưa biết kết quả ra sao. Hai Hội Tết đúng ngày đầu năm âm lịch. Tết của tổ chức mới làm tại Faigrounds. Tết cuả anh bạn trẻ vẫn làm tại Sài Gòn Town và Tết của ông Lại Đức Hùng lui lại một tuần. Khiêm nhượng hơn, mang vẻ anh hùng thấm mệt. Nhưng IRCC vẫn dự trù sẽ đến với anh em. Đó là chuyện Tết San Jose.
24 Tháng Mười Hai 2013(Xem: 5098)
Ví dụ bạn đang sống trong một xã hội được điều hành bởi một thế hệ lãnh đạo già nua, thiển cận, độc tài, tham nhũng và bạo ngược. Bạn sẽ làm gì? Viết báo phản biện? Biểu tình? Hội thảo? Gởi kháng thư? Viết blog… vân vân…
24 Tháng Mười 2013(Xem: 4739)
Một đám diễu quan tài của sản phụ có hàng ngàn người dân theo dõi, diễu qua các tuyến phố ở một thị trấn thuộc tỉnh Thanh Hóa, làm tắc nghẽn giao thông nhiều giờ trên quốc lộ, theo truyền thông Việt Nam. Trưa ngày thứ Bảy, 19/10/2013, tuyến quốc lộ 45 đoạn qua thị trấn Vạn Hà, huyện Thiệu Hóa của tỉnh thuộc miền bắc Việt Nam đã bị ách tắc nhiều cây số vì hàng nghìn người dân dùng ô tô chở quan tài một sản phụ bị tử vong ở bệnh viện huyện và diễu phố.
01 Tháng Mười 2013(Xem: 5911)
Tôi xin đề cập bốn phim tiêu biểu diễn tả những phong tục kỳ quái, có phần tàn nhẫn, độc ác của vài nước Á đông cách đây trên dưới một thế kỷ. Những phim này đã đạt trình độ nghệ thuật quốc tế, quay trong thập niên 80 hoặc 90, được phát giải thưởng hoặc có nhiều người nồng nhiệt đón nhận.
04 Tháng Bảy 2013(Xem: 27024)
Ở Việt Nam, chẳng cứ người bình dân ít học, mà ngay người học thức đầy bồ, nếu thấy trên cổ, trên mặt, trên lưng, bắp vế, bắp tay, thậm chí cả khu “tam giác quỷ” của mình...
29 Tháng Năm 2013(Xem: 15516)
Năm 1968 sau trận Tết Mậu Thân, vị Tư lịnh Quân đoàn IV bấy giờ là Thiếu Tướng Nguyễn viết Thanh có rước một ông Đạo từ trên Hồng Ngự xuống. Ông Đạo nầy lúc đó chỉ 8 tuổi nên được gọi là Ông Đạo Nhỏ. Ông là con của ông Trần kim Qui, Hiệu trưởng một trường học ở quận Hồng Ngự, người theo đạo Phật Giáo Hòa Hảo.....
29 Tháng Năm 2013(Xem: 14925)
So với vùng Bảy Núi (Thất Sơn) thì núi Sam chỉ là ngọn đồi nhỏ (cao 310 m). Nhưng bù lại nó có một vị thế độc đáo cho phát triển du lịch với cụm thắng cảnh được xếp hạng như miếu Bà Chúa Xứ, Tây An cổ tự, lăng Thoại Ngọc Hầu… lại nằm cách không xa chợ thị xã Châu Đốc (An Giang).
16 Tháng Năm 2013(Xem: 5878)
“Thành phần thứ ba” là những người có thừa nhiệt huyết và dũng khí để đấu tranh quyết liệt chống những chính quyền của những xã hội dân chủ nhưng thiếu sự can đãm tối thiểu để bảo vệ một sự công bằng căn bản nhất dưới những chế độ độc tài. Và như thế, dù không chủ ý, “thành phần thứ ba” đã bắt một nhịp cầu cho các chế độ độc tài như cộng sản Việt Nam.
20 Tháng Tư 2013(Xem: 5909)
Nếu quả đúng như lời quảng cáo giới thiệu, thì trong tương lai BỆNH TIỀN LIỆT TUYẾN sẽ biến mất trên trái đất này ?