Thông báo của TNS Janet Nguyễn

22 Tháng Hai 20246:08 SA(Xem: 1484)

VĂN HÓA ONLINE – DIỄN ĐÀN TRANH CỬ - THỨ NĂM 22 FEB 2024

 

Tòa soạn Văn Hóa Online trân trọng thông báo cùng quý bạn đọc và Tập thể cộng đồng Việt Nam tỵ nạn cộng sản:

 

Trong thời điểm hiện nay, nhu cầu ứng cử và tranh cử của các nhân vật hoạt động trong chính trường Hoa Kỳ ở ngành lập pháp và hành pháp, đặc biệt ở tiểu bang Califonia; báo Văn Hóa Online nhận được nhiều bản tin, thông cáo gởi đến. 

 

Tòa soạn mở mục DIỄN ĐÀN TRANH CỬ lần lượt đăng tải các nguồn thông tin để rộng đường dư luận. Mọi quyết định đều do từ lá phiếu cử tri. Tòa soạn minh xác không nhận bất cứ một sở phí hay thù lao nào từ các nguồn tin hay các nhân vật.

 

Tòa soạn dành quyền Edite và đăng tải các nguồn tin – trên tinh thần đa nguyên dân chủ và sự tôn trọng lẫn nhau. Những ngôn từ vô lễ, dơ dáy, nhục mạ hay xâm phạm đời tư sẽ bị loại bỏ.

 

Mọi liên lạc, vui lòng gởi về: Email: lykientrucvh@gmail.com

 

Trân trọng, Chủ bút

Lý Kiến Trúc

 

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

 

Thông báo của TNS Janet Nguyễn

image015Thượng Nghị sĩ Janet Nguyễn phát biểu tại Quốc Hội California.

 

Kỳ bầu cử cho chức vụ Giám Sát Viên vào ngày 5 tháng 3 này rất quan trọng, chúng ta chỉ còn một lựa chọn duy nhất là Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn, một người con của chiến sĩ Việt Nam Cộng Hòa tranh đấu, phục vụ cho cộng đồng suốt 20 năm qua.

 

Nếu chúng ta không giành chiến thắng lần này, những thành quả hơn 49 năm sẽ bị quên lãng. Vì vậy chúng ta phải đi bầu thật đông, tuyệt đối không chia phiếu để giữ tiếng nói của người Việt, nhằm tiếp nối những công việc dở dang, bài trừ tệ nạn bè phái và tham nhũng; đem quyển lợi về cho cộng đồng cũng như tương lai của con em chúng ta.

 

Xin dồn phiếu cho TNS Janet Nguyễn cho Giám Sát Viên, cột số 4. Hãy xem link về tranh cử: https://bit.ly/3uJ9po1