Người nói chân dung bà Trump quý phái, kẻ chê bai

04 Tháng Tư 20177:54 CH(Xem: 11280)

"VĂN HÓA ONLINE-CALIFORNIA"  THỨ  TƯ  05  APRIL  2017


Người nói chân dung bà Trump quý phái, kẻ chê bai


04/04/2017


TTO - Khá nhiều lời khen dành cho nét đẹp quý phái của Đệ nhất phu nhân Melania Trump, nhưng không ít ý kiến ngược lại, thậm chí xúc phạm tấm chân dung của bà mới đây.


image032

Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump - Ảnh: Reuters


Hôm 3-4, Nhà Trắng công bố bức ảnh chân dung chính thức đầu tiên của bà Melania Trump, với tuyên bố ngắn gọn rằng đây là ảnh chụp tại nơi ở của bà ở Nhà Trắng.


Bà Trump cũng nói gọn ghẽ: “Tôi vinh dự được phục vụ trong tư cách Đệ nhất phu nhân, và mong muốn được làm việc nhân danh người dân Mỹ trong những năm tiếp theo”.


image033

Bức chân dung của bà Melania Trump được Nhà Trắng công bố ngày 3-4 - Ảnh: Bạch Ốc


Bức ảnh chụp bà Trump để tóc xõa trong trang phụ màu đen quý phái. Vợ của Tổng thống Donald Trump cũng được nhận xét đã chọn cách biểu cảm rất “doanh nhân” khi để hai tay khoanh trước ngực, không nở nụ cười tươi như bà Michelle Obama - vợ cựu Tổng thống Barack Obama trước kia.


Mặc dù vậy, báo chí và người dùng mạng xã hội đặt sự chú ý vào chiếc nhẫn kim cương 15 carat trên tay bà Trump, theo đài NPR, cũng như tranh cãi về bức ảnh này.


Những ý kiến chê bai cho rằng bức ảnh bị chỉnh sửa quá nhiều, khiến gương mặt bà Trump trông mất tự nhiên. Ngoài ra, phông nền của bức ảnh cũng bị liên tưởng sang khung cảnh của loạt phim hoạt hình Muppet Babies, và nhiều ý kiến đặt dấu hỏi về sự có mặt của bà Trump ở Nhà Trắng.


image034

Một tài khoản Twitter đăng bức hình này và viết: "Có ai biết tại sao bức chân dung của Melania Trump lại chụp đằng trước cửa sổ trong phim Muppet Babies không?" - Ảnh: Twitter


Tạp chí People cho biết trong hai tháng ở vị trí Đệ nhất phu nhân tới nay, bà Trump không hành động như những phu nhân khác trước đây.


Theo đó, bà không ở lại Nhà Trắng cùng ông Trump, mà tiếp tục ngụ tại tòa nhà Trump Tower ở thành phố New York cùng con trai Barron. Có tin bà sẽ cùng Barron chuyển tới Washington vào mùa hè này.


Từ thời điểm ông Trump nhậm chức Tổng thống vào ngày 20-1, bà Trump chỉ chỉ xuất hiện bên cạnh ông 6 lần.


NHẬT ĐĂNG
28 Tháng Tám 2016(Xem: 15174)
09 Tháng Tám 2016(Xem: 13049)
Formosa chưa yên với dân chúng
28 Tháng Bảy 2016(Xem: 13434)