Người nói chân dung bà Trump quý phái, kẻ chê bai

04 Tháng Tư 20177:54 CH(Xem: 7979)

"VĂN HÓA ONLINE-CALIFORNIA"  THỨ  TƯ  05  APRIL  2017


Người nói chân dung bà Trump quý phái, kẻ chê bai


04/04/2017


TTO - Khá nhiều lời khen dành cho nét đẹp quý phái của Đệ nhất phu nhân Melania Trump, nhưng không ít ý kiến ngược lại, thậm chí xúc phạm tấm chân dung của bà mới đây.


image032

Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump - Ảnh: Reuters


Hôm 3-4, Nhà Trắng công bố bức ảnh chân dung chính thức đầu tiên của bà Melania Trump, với tuyên bố ngắn gọn rằng đây là ảnh chụp tại nơi ở của bà ở Nhà Trắng.


Bà Trump cũng nói gọn ghẽ: “Tôi vinh dự được phục vụ trong tư cách Đệ nhất phu nhân, và mong muốn được làm việc nhân danh người dân Mỹ trong những năm tiếp theo”.


image033

Bức chân dung của bà Melania Trump được Nhà Trắng công bố ngày 3-4 - Ảnh: Bạch Ốc


Bức ảnh chụp bà Trump để tóc xõa trong trang phụ màu đen quý phái. Vợ của Tổng thống Donald Trump cũng được nhận xét đã chọn cách biểu cảm rất “doanh nhân” khi để hai tay khoanh trước ngực, không nở nụ cười tươi như bà Michelle Obama - vợ cựu Tổng thống Barack Obama trước kia.


Mặc dù vậy, báo chí và người dùng mạng xã hội đặt sự chú ý vào chiếc nhẫn kim cương 15 carat trên tay bà Trump, theo đài NPR, cũng như tranh cãi về bức ảnh này.


Những ý kiến chê bai cho rằng bức ảnh bị chỉnh sửa quá nhiều, khiến gương mặt bà Trump trông mất tự nhiên. Ngoài ra, phông nền của bức ảnh cũng bị liên tưởng sang khung cảnh của loạt phim hoạt hình Muppet Babies, và nhiều ý kiến đặt dấu hỏi về sự có mặt của bà Trump ở Nhà Trắng.


image034

Một tài khoản Twitter đăng bức hình này và viết: "Có ai biết tại sao bức chân dung của Melania Trump lại chụp đằng trước cửa sổ trong phim Muppet Babies không?" - Ảnh: Twitter


Tạp chí People cho biết trong hai tháng ở vị trí Đệ nhất phu nhân tới nay, bà Trump không hành động như những phu nhân khác trước đây.


Theo đó, bà không ở lại Nhà Trắng cùng ông Trump, mà tiếp tục ngụ tại tòa nhà Trump Tower ở thành phố New York cùng con trai Barron. Có tin bà sẽ cùng Barron chuyển tới Washington vào mùa hè này.


Từ thời điểm ông Trump nhậm chức Tổng thống vào ngày 20-1, bà Trump chỉ chỉ xuất hiện bên cạnh ông 6 lần.


NHẬT ĐĂNG
16 Tháng Tư 2022(Xem: 837)
Một lợi ích lớn lao của dự án cho cộng đồng của quý vị là Chương Trình 405 Forward. OCTA phối hợp với thành phố của quý vị và Phòng Thương Mại địa phương để hỗ trợ những cơ sở thương mại dọc theo Dự Án Cải Thiện I-405. Chương trình này khuyến khích mọi người đến ăn uống tại những nhà hàng địa phương, mua sắm tại những cửa tiệm địa phương và sử dụng dịch vụ địa phương.
08 Tháng Sáu 2022(Xem: 342)
(Mặt trận miền Tây vẫn yên tĩnh)
17 Tháng Năm 2022(Xem: 473)
Cuối tuần vừa qua, Thượng Nghị Sĩ Thomas J. Umberg (D-Santa Ana) đã tổ chức Lễ trao Giải thưởng Lãnh đạo API hàng năm lần thứ hai của mình tại Trung tâm Le-Jao tại Trường Đại học Cộng đồng Coastline ở Westminster để vinh danh 5 tổ chức và 20 nhà lãnh đạo cộng đồng với danh hiệu “2022 API Leadership Awards – Senate District 34”
13 Tháng Năm 2022(Xem: 466)
Khi Viviana Cao tốt nghiệp Đại học Nam California (USC) vào tháng này, cô sẽ bước lên bục nhận tấm bằng Truyền thông cùng nhiều ký ức sẽ theo cô mãi về sau và trải nghiệm giành giải thưởng khi gây quỹ cho St. Jude Children’s Research Hospital®. Tri Delta, một đối tác ở cấp quốc gia của St. Jude, gần đây đã hoàn tất cam kết gây quỹ 60 triệu đô la cho St. Jude trước thời hạn hai năm nhờ sự nỗ lực của các chi hội như chi hội của Cao.
13 Tháng Năm 2022(Xem: 446)
“Chúng ta đã tiêm vắc-xin cho hơn 90% người cao tuổi”. Đó là chia sẻ của TS. Cameron Webb, Cố Vấn Chính Sách về Công Bằng trong COVID-19 tại Nhà Trắng trong hội nghị thượng đỉnh ngày 22 tháng 4 với chủ đề Đàm Luận về việc Khuyến Khích Tiêm Vắc-xin COVID-19. “Chúng ta cũng phải đạt được tỷ lệ đó đối với các mũi tăng cường để thực sự có được sự bảo vệ cần thiết”.
01 Tháng Tư 2022(Xem: 845)
28 Tháng Hai 2022(Xem: 1055)