Vợ góa ông John McCain bị đe dọa sau đoạn Tweet của Tt Trump

21 Tháng Ba 20199:51 CH(Xem: 6742)

VĂN HÓA ONLINE - THỜI SỰ B - THỨ SÁU 22 MAR 2019


Vợ góa ông John McCain bị đe dọa sau đoạn Tweet của Tổng thống Trump


LĐO | 21/03/2019

image033

Một bức ảnh của cố Thượng nghị sĩ John McCain và vợ Cindy McCain. Ảnh: Vogue


Bà Cindy McCain, vợ góa của Thượng nghị sĩ Cộng hòa Mỹ John McCain, đã đăng trên trang Twitter ảnh chụp màn hình tin nhắn đe dọa từ một phụ nữ nào đó.


Trong thông báo mà bà Cindy McCain đăng tải, người phụ nữ nào đó đã viết rằng cô ta vui mừng trước cái chết của thượng nghị sĩ John McCain.


Người phụ nữ này cũng buông lời xúc phạm gay gắt với bà Cindy McCain và cô Meghan con gái của bà, bày tỏ "hy vọng" bằng lời nguyền rủa rằng con gái Thượng nghị sĩ sẽ bị nghẹt thở khi cô này ăn chiếc bánh burger kế tiếp.


Bà Cindy McCain đã dành vài ngày qua để đăng tải những lời biện hộ cho chồng, sau khi Tổng thống Donald Trump viết một Tweet chỉ trích ông John McCain hôm 17.3.


Theo đó, Tổng thống Donald Trump cáo buộc cố Thượng nghị sĩ phân tán một hồ sơ nói rằng Nga có thông tin thoả hiệp về mình. Hôm 19.3, Tổng thống Donald Trump viết tiếp: “Tôi chưa bao giờ là người hâm mộ ông John McCain và sẽ không bao giờ”.


Những lời Tweet của Tổng thống Donald Trump vấp phải sự chỉ trích của cả những người trong Đảng Cộng hoà như Thượng nghị sĩ Mitt Romney và Johny Isakson.


Con gái ông McCain, cô Meghan, nói trên chương trình “The View” rằng ông Trump “đã dành kỳ nghỉ cuối tuần để ám ảnh về những người đàn ông tuyệt vời, vì ông ấy biết điều đó, và tôi cũng như tất cả các bạn đều biết điều đó, ông ấy (Trump) sẽ không bao giờ là một người đàn ông tuyệt vời”. K.M
14 Tháng Hai 2019(Xem: 6819)