Dạ tiệc mừng Tân niên của Khí Công Hoàng Hạc

10 Tháng Ba 20159:19 CH(Xem: 7104)

"NHẬT BÁO VĂN HÓA - CALIFORNIA" THỨ HAI 09 MAR 2015

 

Hình ảnh dạ tiệc mừng Tân niên của Khí Công Hoàng Hạc

(ảnh do ban tổ chức cung cấp)

image034

Múa Lân khai mạc dạ tiệc Tân niên Hoàng Hạc 2015

 

image035

BS Phạm Gia Cổn sáng lập viên môn Thể dục Khí Công Hoàng Hạc chào mừng quan khách và thân hữu

image036

Điều hợp chương trình:Master Phạm Kim Tuấn phụ tá Bs Phạm Gia Cổn và cô Kiều Hạnh

image039

Ban văn nghệ Hoàng Hạc hợp ca “Việt Nam Minh Châu Trời Đông” của Hùng Lân

 

image041

Cựu Gs Vũ Ngọc Mai trường Lê Văn Duyệt Sàigon,  trình bày ca khúc Dốc Mơ của Ngô Thụy Miên với sự phụ họa của ban nhạc Hoàng Hạc và tiếng kèn Saxo Phạm Gia Cổn.

image043

Ban "AVT" tân thời của Hoàng Hạc

 image045

 Một tiết mục văn nghệ đặc sắc từ thân hữu

image047

Hoàng Hạc Phạm Hữu Thừa & Thục Nguyên tường trình sinh hoạt 2014 và Chương trình 2015

 

image049

Hoàng Hạc Trần Khắc Lục, gia trưởng g/đ TDKC Hoàng Hạc

 

image051

Một Hoàng Hạc 84 tuổi  biểu diễn thế "vỗ ván" trong tiệc Tân niên được tán thưởng nhiệt liệt. Hình ảnh "vỗ ván" cũng được Hoàng Hạc biểu diễn trong ngày diễn hành tết Bolsa.

image053

Hoàng Hạc 84 tuổi sau khi "vỗ ván" gãy đôi được ông Phan Diên, một thân hữu lâu đời của HH tặng bức ảnh bà vỗ tấm ván vỡ làm đôi trong dịp diễn hành Tết Bolsa.

image055

Thân hữu chụp hình kỷ niệm. Quân Y Dù, Bs Trần Đoàn từ Washington DC tới bàn v/v chuẩn bị cho việc tiếp đón phái đoàn Hoàng Hạc Hoa Thịnh Đốn trong tháng 7 năm nay. Ái nữ của Bs Trần Đoàn là Y sĩ Đại tá trong Quân đội Hoa Kỳ.

image057

Slide Show tường trình sinh hoạt 2014 và chương trình hoạt động năm 2015

 

image059

Bs Phạm Gia Cổn và nhà báo Lý Kiến Trúc

 

Gia Đình Khí Công Hoàng Hạc tổ chức tiệc Tân Niên 2015


Lâm Hoài Thạch/Người Việt

GARDEN GROVE, California (NV) - Gia Đình Khí Công Hoàng Hạc vừa tổ chức tiệc họp mặt nhân dịp đầu năm Ất Mùi, 2015, tại nhà hàng Diamond Seafood Palace, Garden Grove vào chiều Thứ Bảy tuần qua.

image060
Ban văn nghệ Hoàng Hạc đồng ca bài “Việt Nam Minh Châu Trời Đông” của cố nhạc sĩ Hùng Lân. (Hình: Lâm Hoài Thạch/Người Việt)

Khoảng 6 giờ chiều, bên ngoài nơi tổ chức, đoàn lân Kim Giám Hộ đã tề tựu khá đông để chuẩn bị múa chúc mừng cho Gia Đình Khí Công Hoàng Hạc đã thành công qua nhiều năm qua, đồng thời cũng múa mừng Xuân Ất Mùi 2015.

Ngoài những người trong gia đình này, khách mời và thân nhân, tất cả đều trong những nụ cười thân thương khi đến tham dự buổi tiệc Tân Niên.

Điều hợp chương trình là Master Phạm Kim Tuấn và cô Kiều Hạnh. Sau nghi thức khai mạc, toàn ban văn nghệ Hoàng Hạc hợp ca bài “Việt Nam Minh Châu Trời Đông” của cố nhạc sĩ Hùng Lân.

Tiếp theo là đoàn lân Kim Giám Hộ múa thay lời chào mừng mọi người đến tham dự.

Ông Đỗ Kim Thiện, trưởng ban tổ chức, ngỏ lời chào mừng quan khách, các đồng môn và gia đình đến tham dự.

Ông nói, “Ban tổ chức chúng tôi rất hân hạnh được tiếp đón quý vị trong buổi dạ tiệc Mừng Xuân Ất Mùi, 2015 của Gia Đình Khí Công Hoàng Hạc, Nam California.”


image061
Bác Sĩ Phạm Gia Cổn biểu diễn kèn trumpet cùng ban nhạc The Star Band. (Hình: Lâm Hoài Thạch/Người Việt)

Ông nói tiếp, “Thay mặt ban tổ chức, chúng tôi trân trọng và hoan hỉ gửi lời chào mừng quý mến và thân thiết nhất đến với quý vị. Chúng tôi cũng không quên cám ơn quý vị đã ủng hộ cho Gia Đình Khí Công Hoàng Hạc từ tinh thần đến vật chất trong nhiều năm nay.”

“Và chúng tôi ước mong rằng, sự ưu ái này sẽ được tiếp tục mãi mãi. Nhân dịp trong bầu không khí từng bừng của những ngày đầu Xuân, chúng tôi xin kính chúc toàn thể quý vị một năm mới an khang, thịnh vượng và đạt được thuận lợi về mọi mặt,” ông Thiện nói thêm.

Kế đến là lời tâm tình của ông Trần Khắc Lục, gia trưởng của Gia Đình Khí Công Hoàng Hạc. Ông chia sẻ với mọi người rằng, hàng năm, Gia Đình Khí Công Hoàng Hạc đều có tổ chức Tân Niên, và cũng từ những dịp mừng Xuân mới, ông cho rằng, trong bốn mùa: Xuân, Hạ, Thu, Đông, gia đình này lúc nào cũng là mùa Xuân cả.

Theo như lời ông nói, bởi vì có sức khỏe thì có mùa Xuân, và có mùa Xuân thì có niềm vui. Vì vậy, Gia Đình Khí Công Hoàng Hạc luôn luôn quan niệm rằng, mọi người có sức khỏe để có niềm vui trọn vẹn trong cuộc sống.

Ông nói thêm, “Cũng vì vậy, gia đình của chúng tôi luôn tạo nên những mùa Xuân. Các cụ có tuổi tạo nên mùa Xuân để tạo sự đứng vững trong tâm hồn tràn đầy tình yêu thương cho con cháu, và con cháu biết tạo mùa Xuân để đem sự hạnh phúc đến cho gia đình. Nhân dịp Xuân về, tôi xin đại diện cho mọi người kính chúc quý thân hữu và toàn thể mọi người một mùa Xuân mới tràn đầy hạnh phúc và hưởng được mọi sự thoải mái từ thể xác cũng như tâm hồn.”

Kế đến, hai thành viên của Gia Đình Khí Công Hoàng Hạc là ông Phạm Hữu Thừa và bà Thục Nguyên tường trình về những hoạt động trong năm 2014 và đầu năm 2015.

Trong năm 2014, Gia Đình Khí Công Hoàng Hạc có tổ chức những chuyến đi xa để trình bày về những ích lợi cho đời sống của con người khi tập thể dục Khí Công Hoàng Hạc tại một vài nơi trong các tiểu bang Hoa Kỳ và những quốc gia khác. Ngoài ra, những chuyến đi này cũng tạo cơ hội để mở những phòng thể dục mới cho những nơi mà ban điều hành muốn tạo thêm những chi nhánh cho Khí Công Hoàng Hạc.


image062
Đoàn lân Kim Giám Hộ múa chào mừng quan khách. (Hình: Lâm Hoài Thạch/Người Việt)

Và đặc biệt trong năm nay, Gia Đình Khí Công Hoàng Hạc cũng tham dự buổi diễn hành vào Mùng Ba Tết Ất Mùi 2015 trên đại lộ Bolsa, Westminster. Trong buổi diễn hành này, Gia Đình Khí Công Hoàng Hạc vừa đi vừa múa biểu diễn các thế tập của Khí Công Hoàng Hạc. Sau buổi diễn hành, nhóm nhận được lời mời của nhạc sĩ Hoàng Bá đến một trung tâm điều dưỡng ở Garden Grove để giúp vui văn nghệ và tham dự buổi Tất Niên ở đây.

Bác Sĩ Phạm Gia Cổn là một trong những người đã sáng lập ra môn thể dục Khí Công Hoàng Hạc. Trên diễn đàn, ông cho biết, Khí Công Hoàng Hạc là môn thể dục rất giản dị không có gì khó khăn cả, rất thích hợp với mọi lứa tuổi nên ai cũng có thể tập được.

Bác sĩ chia sẻ, “Và để nói lời cám ơn quý vị, thì sự thật chúng tôi muốn nói đây là một đại gia đình, thành ra việc đầu tiên chúng tôi cảm thấy tất cả chỗ ngồi trải rộng ra đây có người trước, người sau, nhưng mà tình cảm của chúng tôi tiếp đón quý vị là nó được trải rộng ra hết căn phòng này.”

Bác sĩ chia sẻ tiếp, “Chúng tôi xin quý vị nhớ một điểm là chúng tôi rất biết ơn quý vị. Ở đây có những người từ bao nhiêu năm nay, không bao giờ bỏ chúng tôi cả, và hôm nay, chúng tôi lại được hân hạnh được tiếp đón họ một lần nữa trong đêm nay. Đó là những khuôn mặt thân quen mà tôi không thể kể tên hết được.”

Sau đó bác sĩ chưởng môn cũng cám ơn những người trong Gia Đình Khí Công Hoàng Hạc.

Ông nói, “Nếu không có những thành viên đồng môn thì tôi không làm gì được cả, và Hoàng Hạc sẽ biến mất đi trên trái đất này. Tôi đã đem được Khí Công Hoàng Hạc này xem như một món quà dành cho quý vị, và đã được quý vị hưởng ứng, thì đó là niềm vui khó tả đến cho tôi. Xin thành thật cám ơn quý vị.”

Chương trình văn nghệ được tiếp tục với sự đóng góp của ban nhạc The Star Band và những tiếng hát trong đại gia đình Khí Công Hoàng Hạc và thân hữu./

18 Tháng Hai 2016(Xem: 7423)