Lee's Sandwiches tiến vào thị trường Châu Á - Khai trương tiệm ở phố lớn Taiwan

10 Tháng Tám 20152:33 SA(Xem: 4662)

"BÁO VĂN HÓA - CALIFORNIA" THỨ HAI 10 AUG 2015

Lee's Sandwiches tiến vào thị trường Châu Á - Khai trương tiệm ở phố lớn Taiwan

06 Tháng Tám 20158:58 CH(Xem: 72) 

Trong một thông cáo báo chí, ông Lê Chiêu, Tổng Giám Đốc Lee’s Sandwiches cho biết vào Chủ Nhật cuối tuần này ngày 9 tháng 8 năm 2015, Lee's Sandwiches sẽ khai trương tiệm mới ở Đài Loan.

 Đây là cơ sở kinh doanh đầu tiên của Lee's Sandwiches nằm trong kế hoặch tiến vào thị trường Châu Á.

 Để đón mừng cơ sở mới ở Taiwan, hệ thống các tiệm Lee's Sandwiches ở Mỹ đồng loạt chúc mừng Lee's Sandwiches đầu tiên ở Đài Loan bằng chương trình SALE: "Mua bất kỳ ổ bánh mì Á Châu nào cũng sẽ được tặng một ly cà phê sữa đá" cho khách hàng ở Mỹ.

 Chương trình SALE này sẽ được kéo dài cho đến hết ngày 31 tháng 8., 2015.

 Báo Văn Hóa thân ái chúc mừng ông bà Lê Chiêu, nhà mạnh thường quân của của cộnd dồng. Lee's Sandwiches không những hỗ trợ cho Văn Hóa mà hầu như trong những sinh hoạt cộng đồng, Lee's Sandwiches đều đóng góp với tất cả thiện chí xây dựng xã hội Việt Mỹ ngày càng phát triển tươi đẹp.

 Thay mặt Ban biên tập, Lý Kiến Trúc

 DƯỚI ĐÂY LÀ NGUYÊN VĂN BẢN THÔNG CÁO BÁO CHÍ CỦA LEE'S SANDWICHES

 image074

image072

(đứng bên phải) Ông Lê Chiêu, Tổng Giám đốc Lee's Sandwiches và các phụ tá.

 

Các nhân viên phục vụ ở quầy phía trước tiệm.

image077

Nhân viên phục vụ.


 Press Release of Lee's Sandwiches - Taiwan Opening

image078

 LEE’S SANDWICHES HỘI NHẬP TOÀN CẦU –

KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG ĐẦU TIÊN TẠI ĐÀI LOAN

 SAN JOSE, CA., ngày 5 tháng 8 năm 2015 -

 Lee’s Sandwiches, chuỗi bánh mì lớn nhất thế giới chính thức khai trương cửa hàng đầu tiên tại Đài Loan. Nằm cạnh Taipei Main Station, một trung tâm giao thông sầm uất nhất Đài Bắc, với sự hợp tác của công ty HOYII Life Co., Ltd. Lee’s Sandwiches sẽ đuợc vận hành như một phần của thỏa thuận phát triển thương hiệu độc quyền trong vài năm tới. Với buớc đi này, Lee’s Sandwiches sẽ mở rộng thị truờng Châu Á trong tuong lai.

 “Đài Loan là buớc dầu tiên trong việc mở rộng thương hiệu Lee’s Sandwiches vào thị truờng Châu Á, một thị truờng tiềm năng và đầy hứa hẹn. Chúng tôi tin rằng sự hợp tác với HOYII Life Co., Ltd. với kinh nghiệm của cả hai, Lee’s Sandwiches sẽ trở thành một trong những thương hiệu quốc tế hàng đầu ở Đài Loan.” Ông Lê Chiêu, Tổng Giám Đốc Lee’s Sandwiches cho biết.

 Ông Jeff Lin, Tổng Giám Đốc Công ty HOYII Life Co., Ltd. phát biểu “Lee’s Sandwiches là chuỗi nhà hàng Bánh Mì duợc ưa chuộng nhất ở Hoa Kỳ, và chúng tôi tin rằng khách hàng Đài Loan cung sẽ nhiệt tình đón nhận. HOYII Life Co., Ltd. tự hào là đối tác của Lee’s Sandwiches tại Đài Loan để giới thiệu những sản phẩm độc đáo nhất như “Bánh Mì” và “Cà Phê Sữa Đá” đến khách hàng dịa phương.”

 Các cửa hàng Lee’s Sandwiches ở Đài Loan sẽ cung cấp một lựa chọn thực đơn hoàn hảo, bao gồm Bánh Mì Thịt kiểu Á-Âu tươi ngon, Baguette và Croissant được nướng mới liên tục, các món tráng miệng, nhiều thức uống phong phú và không thể thiếu là ly Cà Phê Sữa Đá - Lee’s Coffee.

 Về Lee’s Sandwiches

 Lee’s Sandwiches là chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh phục vụ đặc biệt món bánh mì và nhiều dòng sản phẩm khác. Đuợc thành lập năm 1983 tại San Jose, California, Lee’s Sandwiches đã phát triển và trở thành chuỗi nhà hàng Bánh Mì lớn nhất nuớc Thế giới, dã có mặt trên 55 địa điểm - trải khắp Arizona, California, Las Vegas (Nevada), Oklahoma, Oregon, Texas và nay là Đài Loan.

Ngoài ra, Lee’s Sandwiches sẽ khếch trương thương hiệu của mình tại Georgia, Maryland, Virginia và Washington D.C.

 Trong số rất nhiều sản phẩm, Lee’s Sandwiches nổi tiếng nhất với món Bánh Mì Thịt kiểu Á-Âu đặc biệt tươi ngon và Cà phê sữa đá. Sản phẩm cà phê với tên gọi Lee’s Coffee đang đượ phân phối trong hệ thống Costco và các chuỗi siêu thị tại Hoa Kỳ.

 Cơ hội nhuợng quyền vẫn luôn sẵn sàng chờ đón mọi nguời.

 www.leesandwiches.com

 Media Contact: Jimmy Le (408) 275-0700