Cá sấu cắn xé nữ khoa học gia Indonesia

15 Tháng Giêng 20198:03 CH(Xem: 1845)

VĂN HÓA ONLINE - THỜI SỰ A - THỨ TƯ 16 JAN 2019


Cá sấu cắn xé nữ khoa học gia Indonesia


Phi Yến


15/01/2019 Thanh Niên Online


Con cá sấu chưa từng tấn công người trước đó, nhưng lần này bất ngờ lôi một nhà khoa học nữ đang cho nó ăn xuống vũng nước được vây rào tại Bắc Sulawesi.


image013

Đội cứu hộ vất vả khống chế con cá sấu. Twitter


Toronto Sun hôm 14.1 đưa tin các đồng nghiệp của nữ khoa học gia Deasy Tuwo kinh hoàng khi phát hiện một phần thi thể của người phụ nữ 44 tuổi vẫn còn mắc kẹt trong hàm con vật vào sáng 11.1 tại Bắc Sulawesi, Indonesia.


Con cá sấu tên Merry dài 5,2m, nặng gần 600 kg, đã cắn xé nạn nhân sau khi lôi nữ khoa học gia xấu số từ phòng thí nghiệm CV Yosiki ở phía trên ao cá sấu.


Dù chưa từng hại người trước đó, con vật từng cho thấy sự hung hãn khi ăn thịt đồng loại sống chung.


image014

Nạn nhân, nữ khoa học gia Deasy Tuwo . Facebook.


Đội cứu hộ phải rất vất vả để lấy thi thể của bà Tuwo khỏi hàm cá sấu.


Sau đó, cá sấu Merry bị gây mê và trói vào xe tải chuyển đến trung tâm y tế để giám định để xác định liệu nó đã thật sự ăn thịt nạn nhân hay chưa.


Trước thông tin về sự tấn công bất ngờ tại chuồng cá sấu, một số nhà khoa học từng làm việc tại đây tỏ ra hoang mang vì Merry thường chỉ ăn gà, cá ngừ và thịt, và nó khá kén ăn, chỉ ăn thịt tươi.

04 Tháng Chín 2015(Xem: 4797)
“Nhân dịp 70 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2-9, chiều 1-9, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng cùng Đại tướng Phùng Quang Thanh, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Bí thư Quân ủy Trung ương, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng và đồng chí Nguyễn Bắc Son, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông đã tới thăm nguyên Chủ tịch nước, Đại tướng Lê Đức Anh tại nhà riêng” - ‘báo nhà’ Quân Đội Nhân Dân đưa tin.
10 Tháng Tám 2015(Xem: 6345)
(Kinh tế) - hòn đảo chỉ xêm xêm về diện tích như Phú Quốc của Việt Nam, vậy mà Singapore, chỉ với từng đó nămđã khiến cả thế giới phải nhìn họ với sự ngưỡng mộ.