Nữ sinh tặng hoa Tổng thống Obama năm 2016

26 Tháng Hai 20198:37 CH(Xem: 5553)

VĂN HÓA ONLINE - THỜI SỰ C - THỨ TƯ 27 FEB 2019


Nữ sinh tặng hoa Tổng thống Obama


Dân trí Từng là “cơn sốt” của giới trẻ khi được đại diện tặng hoa cho Tổng thống Mỹ Barack Obama khi ông thăm Việt Nam vào năm 2016, Trần Mỹ Linh – cựu Ủy viên BCH Hội Sinh Viên khoa Ngôn ngữ học, ĐH KHXH&NV Hà Nội lại tiếp tục ghi dấu hình ảnh của mình tại chương trình Tàu Thanh Niên Đông Nam Á – Nhật Bản năm 2017 (viết tắt là SSEAYP 2017).


image050

Mỹ Linh rạng rỡ chào đón và tặng hoa Tổng thống Mỹ Obama năm 2016


Gặp gỡ PV Dân Trí, cô gái trẻ Trần Mỹ Linh gây ấn tượng bằng một bộ trang phục nhẹ nhàng và một nụ cười rạng rỡ. Cô bày tỏ niềm tự hào khi được lựa chọn là một trong 28 đại biểu Việt Nam tham gia SSEAYP.

image051

Duyên dáng với giải thưởng “Đại sứ tài năng”, cuộc thi Nữ sinh thanh lịch ĐH Quốc gia Hà Nội 2015


Mỹ Linh nói: “Em đã ấp ủ ước mơ trở thành đại diện Việt Nam tại SSEAYP ngay từ lúc bước chân vào cổng trường đại học. Sau nhiều năm tích lũy kiến thức và rèn luyện, ước mơ cuối cùng cũng trở thành hiện thực”, Mỹ Linh hào hứng chia sẻ. “Là một người trẻ, em luôn tìm kiếm các cơ hội được tham gia các hoạt động xã hội, vừa là một cách để trải nghiệm cuộc sống, vừa tạo thêm nhiều kỷ niệm thú vị cho tuổi trẻ. Năm nay em may mắn được lên tàu, chắc chắn đây sẽ là một hành trình đáng nhớ”.


Chương trình Tàu Thanh Niên Đông Nam Á – Nhật Bản là diễn đàn của hơn 300 thanh niên ưu tú trong khu vực. Trở thành đại biểu đại diện giới trẻ trên con tàu Nippon Maru là mục tiêu phấn đấu của rất nhiều thanh niên.


Đã 1 năm sau sự kiện Mỹ Linh đại diện thanh niên Việt Nam tặng hoa Tổng Thống Obama. Sau sự kiện ấy, Mỹ Linh được các bạn sinh viên trong trường biết đến nhiều hơn và đặt cho cô biệt danh biệt danh mới là “Cô gái Obama”. Linh cảm thấy biệt danh này rất dễ thương và rất thích nó.


image052

03 Tháng Ba 2019(Xem: 5164)