Lee’s Sandwiches Opens 1st Store in Oregon, Celebrating 55 Stores and Counting on October 18th

09 Tháng Mười 201412:00 SA(Xem: 5534)
“NHẬTBÁO VĂNHÓA-CALIFORNIA” THỨ BẨY 11 OCT 2014

Lee's Sandwiches Portland - Oregon Grand Opening on October 18th

image078

Lee’s Sandwiches Opens 1st Store in Oregon, Celebrating 55 Stores and Counting

Tâm nguyện từ lúc Lee’s Sandwiches mở cửa hàng đầu tiên đến nay, chính là mong muốn mang hương vị quê hương đến với cộng đồng người Việt khắp nơi. Như lời ước hẹn, chúng tôi chính thức khai trương cửa hàng thứ 55 , cũng là cửa hàng đầu tiên tại khu thương mại sầm uất Eastport Plaza trên đường 82, thuộc East Portland Oregon, vào lúc 8g sáng ngày thứ bảy, 18 tháng 10 năm 2014.

Ngay tại cửa hàng, quý khách sẽ có cơ hội chứng kiến từng công đoạn làm bánh, từ khâu trộn bột cho đến bước cuối cùng là sự xuất hiện từ lò nướng những ổ bánh mì nóng giòn, vàng ươm, ngon tuyệt. Đây cũng chính là nơi cung cấp bánh mì cho các tiệm Lee's Sandwiches tương lai ở Oregon.

Để đền tạ tấm lòng thương mến và ủng hộ của rất nhiều khách hàng ở Oregon hằng yêu thích bánh mì, cà phê, cũng như các sản phẩm của Lee’s Sandwiches trong các dịp đến thăm Arizona, California, Las Vegas, Oklahoma, Texas, chúng tôi xin dành tặng riêng chương trình SALE chưa từng có:

- Một ổ bánh mì thịt kiểu Á Châu, mỗi ngày một lần, trong suốt một năm, dành cho vị khách đầu tiên bước vào tiệm trong ngày khai trương.
- Một ly cafe Sửa Đá 16oz, mỗi ngày một lần, trong suốt một năm, dành cho vị khách thứ hai bước vào tiệm trong ngày khai trương.

- 200 phần quà đặc biệt dành tặng 200 vị khách đầu tiên trong ngày khai trương.

- Ngoài ra, chúng tôi còn có thêm chương trình SALE khác kéo dài trong 2 ngày 18 và 19 tháng 10 – FREE Một ly Cà Phê Sữa Đá của Lee's hay Một ổ bánh mì baguette nóng giòn khi mua bất cứ loại bánh mì thịt nào.

Thay mặt tổng công ty, Lee's Sandwiches Portland xin gởi lời chào, cũng như lời cảm tạ chân thành nhất đến tất cả quý khách hàng đã luôn ủng hộ và dành sự ưu ái cho các sản phẩm của Lee's Sandwiches. Xin hẹn gặp tất cả quý khách vào ngày thứ bảy – 18 tháng 10 để cùng chúng tôi mừng khai trương với điệu múa lân, đốt pháo truyền thống tưng bừng, đánh dấu cho sự khởi đầu phát triển văn hóa ẩm thực Việt Nam tại Oregon./

14 Tháng Mười 2018(Xem: 3688)