Thông cáo của Lee's Sandwiches về vấn đề an toàn thực phẩm

28 Tháng Năm 20157:22 CH(Xem: 7424)
"BÁO VĂN HÓA - CALIFORNIA" THỨ SÁU 29 MAY 2015

Thông cáo của Lee's Sandwiches về vấn đề an toàn thực phẩm
blank
California, Ngày 26 tháng 5 năm 2015

Kính thưa Quý khách hàng và quý thân hữu,
 
Trong hon 30 năm, Lee’s Sandwiches dã luôn cam kết cung cấp sản phẩm chất luợng cao với hương vị hàng đầu và an toàn cho nguời tiêu dùng. Chính việc giữ vững cam kết dã góp phần có đuợc niềm tin yêu của quý vị.
 
Liên quan dến việc tự nguyện thu hồi gần đây, chúng tôi biết rằng có thể sẽ ảnh huởng đến sự tin tuởng dó, vì vậy, truớc hết chúng tôi muốn ngỏ lời xin lỗi chân thành nhất dến Quý vị.
 
Kế tiếp, dể giải đáp mọi thắc mắc cũng như sự quan tâm của Quý vị, chúng tôi xin cung cấp thông tin cụ thể qua đuờng link bên duới của cơ quan FSIS:

http://www.fsis.usda.gov/wps/portal/fsis/topics/recalls-and-public-health-alerts/recall-case-archive/archive/2015/recall081-2015-release.

LQNN là một công ty có trụ sở tại miền Nam California duới sự kiểm soát của cơ quan Điều Hành Thực Phẩm và Duợc Phẩm Hoa Kỳ (FDA) quy dịnh về việc chế biến thực phẩm, cung cấp và phân phối một số sản phẩm về thực phẩm cho các tiệm của Lee’s Sandwiches. Công ty này đã thu hồi 213,192 lbs chỉ những sản phẩm sau dây: Bánh Bao hấp nhân thịt, Pate Chaud nhân thịt, Turkey thái lát, Salami thái lát, các loại khô bò với huong vị trái cây, BBQ, và Cà-ri.
 
Mặc dù tất cả sản phẩm thịt đuợc sản xuất từ các cơ sở duợc chứng nhận USDA, nhung khi LQNN tái sản xuất hoặc đóng gói lại các sản phẩm nói trên, và áp dụng nhãn hiệu riêng của mình mà vẫn mang dấu của USDA thì hành dộng này không đuợc chấp thuận. Lee’s Sandwiches và LQNN dang hết lòng hợp tác với các thanh tra của Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ (USDA) trong việc kiểm tra cơ sở của LQNN. Sau khi việc điều tra của USDA hoàn tất, chúng tôi sẽ xem xét và thực hiện những thay đổi cần thiết dể bảo đảm diều này không bao giờ xảy ra nữa.
 
Cho dến thời diểm này chúng tôi rất biết ơn về việc cơ quan An Toàn và Kiểm Tra Thực Phẩm của Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ (FSIS) và Lee’s Sandwiches dã không nhận duợc báo cáo nào về phản ứng có hại do tiêu thụ của các sản phẩm này.

Tuy nhiên, bất kỳ ai lo ngại về phản ứng nào từ các sản phẩm nêu trên, nên đến bác si dể đuợc chẩn doán một cách chính xác nhất.
 
Nhà máy chế biến thịt duợc kiểm soát bởi USDA của Lee’s Sandwiches dặt tại San Jose, CA, và tất cả sản phẩm của công ty chúng tôi không bị ảnh huởng bởi việc thu hồi, và những sản phẩm này vẩn vô cùng an toàn cho nguời tiêu dùng.

Những sản phẩm này là thành phần thịt chính yếu trong bánh mì của chúng tôi, trong dó bao gồm Jambon, Giò Thủ, Pate, Gìo Lụa, thịt heo nuớng, gà nuớng, thịt heo lát, và nhiều sản phẩm khác nữa.
 
Ngoài ra, tất cả các cửa tiệm Lee’s Sandwiches ở vùng Bắc California và vùng vịnh San Francisco dều không bị ảnh huởng bởi việc thu hồi này, vì những vùng này không nhận bất kỳ sản phẩm nào sản xuất bởi LQNN.
 
Một lần nữa, Chúng tôi xin khẳng dịnh việc thu hồi này không ảnh huởng dến chất luợng của sản phẩm, mục tiêu hàng đầu của Công ty USDA LBF, nguồn cung cấp cho hệ thống Lee's .

Chúng tôi xin trân trọng niềm tin yêu không ngừng của Quý vị và thành thật biết ơn.
 
Nay kính,

Chiêu Lê
President and CEO of Lee’s Sandwiches.
07 Tháng Năm 2013(Xem: 11562)
Westminster (Bình Sa) -- Tại Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ vào lúc 7 giờ tối Thứ Ba ngày 30 tháng 4 năm 2013, Cộng Đồng Việt Nam Nam California Tổ Chức Lễ Cầu Nguyện Ngày Quốc Hận 30 Tháng 4, hiện diện trong buổi lễ có qúy vị đại diện tinh thần có: Hòa Thượng Thích Viên Lý, Phó Viện Trưởng Viện Hóa Đạo GHPGVNTN, Chủ Tịch Hội Đồng Điều Hành GHPGVNTN/Hải Ngoại tại Hoa Kỳ, Viện Chủ Chùa Điều Ngự và Chùa Diệu Pháp; Ông Huỳnh Kim, Hội Trưởng Phật Giáo Hòa Hảo Trung Ương; Mục Sư David Huỳnh...
02 Tháng Năm 2013(Xem: 10963)
Trong mấy tuần lễ qua các cơ quan truyền thông và báo chí tại Quận Cam vùng Little Saigon, nam California đã nhận được Thư Mời của các sinh viên Việt Nam thuộc Hội Sinh Viên VN: Vietnamese Student Union (VSU) at UCLA để đến tham dự lễ Tưởng Niệm Ngày Quốc Hận Tháng Tư Đen Black April năm nay vào 6 giờ chiều ngày 30-04-2013.
01 Tháng Năm 2013(Xem: 11200)
Lời phi lộ: Là một tham dự viên độc lập, mặc dầu trời khá lạnh và đổ mưa nhưng tôi và vài người bạn ở Munich đã khởi hành từ sáng sớm tinh sương, khi vừng thái dương mới bắt đầu ló dạng nơi chân trời để kịp về Frankfurt/M hôm 27-04 tham dự ngày quốc hận 2013, với mục đích ủng hộ Ban Tổ Chức (BTC) trong một công tác đấu tranh đầy chính nghĩa của người Việt Tỵ Nạn cộng sản đang định cư tại Đức.
29 Tháng Tư 2013(Xem: 11800)
Sự kiện 30/04 được chính quyền nói đế́n nhiều trên phương tiện truyền thông nhà nước và cũng là chủ đề bảo chí tiếng Việt tại hải ngoại khai thác, nhưng gần đây có thêm sự tham gia nhiều và mạnh hơn của cư dân mạng.
28 Tháng Tư 2013(Xem: 11852)
Mỗi năm, cuối tháng Tư là lúc người Việt hải ngoại nhớ về một sự kiện đau thương đã làm gia đình ly tán, buộc nhiều người phải rời bỏ nơi chôn nhau cắt rốn ra đi. Thời điểm này cũng đánh dấu sự khai sinh cộng đồng người Việt tại nhiều nơi trên thế giới, đông nhất là tại Hoa Kỳ với hơn 100 nghìn người tị nạn Việt Nam đầu tiên được định cư.
21 Tháng Tư 2013(Xem: 12123)
Westminster (Bình Sa)- - Vào lúc 12 giờ trưa Thứ Sáu 19 tháng 4-2013 tại Sân cỏ trước khu thương xá Phước Lộc Thọ Ban Tổ Chức Tưởng Niệm Tháng Tư Đen và Quốc Hận 30 tháng 4 Năm 2013 Nam California Tổ Chức Lễ Khánh Thành Mô Hình Bức Tường Đen và Lễ Xuất Phát Treo Cờ Mỹ Việt trong chuỗi sinh hoạt mùa quốc hận. Tham dự buổi lễ có qúy vị đại diện các hội đoàn, đoàn thể, Ban Tù Ca Xuân Điềm, một số qúy hội đồng hương, qúy cơ quan truyền thông. Về phía dân cử có Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal, Thượng Nghị Sĩ Lou Correa và Cô Quyên Trần, Thị Trưởng Thành Phố Westminster Ông Tạ Đức Trí cùng các Nghị Viên Sergio Contreras, Diana Carey, cựu Nghị Viên Thành Phố Westminster Diệp Miên Trường, Tiến Sĩ Phạm Kim Long, nguyên Ủy Viên Giáo Dục Quận Cam
21 Tháng Tư 2013(Xem: 12194)
Tại sân Trường Bolsa Grade High School lúc 6 giờ 30 tối Thứ Sáu ngày 5 tháng 4 năm 2003, hưởng ứng lời kêu gọi của Ban Tổ Chức Đêm Thắp Nén Cầu Nguyện Cho Quê Hương Việt Nam, Ủng hộ việc đòi hỏi thay đổi hiến pháp của các tôn giáo và đồng bào trong nước.
20 Tháng Tư 2013(Xem: 11780)
Một cuộc gặp gỡ thân mật giữa Cộng Đồng Nguời Việt Quốc Gia Liên bang Hoa Kỳ (CĐNVQG/LBHK) và CĐVN vùng HTĐ đã được tổ chức vào lúc 2 giờ trưa ngày 3 Tháng 3, 2013, tại Trung tâm Cộng Đồng Wilston ở Falls Church, VA. Hiện diện có hơn năm mươi người, hầu hết là những đại diện các hội đoàn, đoàn thể chính trị trong vùng, trong đó có Ông Lý Văn Phước, Cố Vấn CĐHTĐ, MD&VA; Ông Đoàn Hữu Định, Chủ Tịch CĐVN/HTĐ, MD&VA; Ông Đỗ Hồng Anh...
19 Tháng Tư 2013(Xem: 11579)
Chùa Bát Nhã tọa lạc tại số 803 S. Sullivan, Santa Ana, CA 92704, điện thoại (714) 571-0473, vào lúc 11 giờ sáng Thứ Bảy ngày 26 tháng 1 năm 2013 đã tổ chức tiệc tất niên với sự tham dự của một số qúy chư Tôn Đức Tăng Ni thuộc các chùa và tự viện Nam California, một số qúy Chư Tôn Đức Tăng Ni, qúy vị cư sĩ trong Hội Đồng Điều Hành Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ cũng có mặt trong buổi tiệc chay tất niên.
19 Tháng Tư 2013(Xem: 11839)
Trưa Chủ Nhật 27 tháng 1 năm 2013 tại nhà hàng Diamond Seafood Restaurant, Cộng Đồng Việt Nam Nam California đã tổ chức tiệc họp mặt tất niên, đón mừng Xuân Qúy Tỵ 2013 với sự tham dự của hơn 200 quan khách, qúy vị nhân sĩ, qúy vị đại diện một số các hội đoàn, đoàn thể, đảng phái đấu tranh, qúy cơ quan truyền thông và đồng hương, dân cử có các Nghị Viên Thành Phố Westminster Bà Diana Lee Carey, ông Sergio Contreras.
18 Tháng Tư 2013(Xem: 14110)
Lúc 6 giờ chiều Thứ Ba ngày 2 tháng 4 năm 2013, tại Câu Lạc Bộ Văn Hóa Báo Chí (nhà hàng ZEN) một buổi họp thường kỳ của Phòng Thương Mại Việt Mỹ (Vietnamese American Chamber of Commerce Board of Directors Meeting) được tổ chức với sự tham dự của các thành viên trong Hội Đồng gồm có: Bác Sĩ Tâm Nguyễn, Chủ Tịch, Cô Lý Gia Nghĩa, Phó Chủ Tịch và các thành viên, Chris Trần, Phillip Hoang, Merrick Nguyễn,...
10 Tháng Tư 2013(Xem: 10760)
Orange County với dân số trên 3 triệu người là nơi tập trung đông nhất người Mỹ gốc Việt (theo thống kê 2010 là 590,000) và cũng là địa phương hành chánh có mật độ cao nhất 20%, vài nét điển hình như thị trưởng dân cử của thành phố Westminster, trung tâm của khu Little Saigon, là người gốc Việt, có nghị viên dân cử gốc Việt tại các thành phố Westminster, Fountain Valley, Garden Grove; có ủy viên giáo dục dân cử tại các học khu Westminster, Garden Grove.