Tình yêu không biên giới

14 Tháng Hai 20198:47 CH(Xem: 7260)

VĂN HÓA ONLINE - THỜI SỰ B - THỨ SÁU 15 FEB 2019


Tình yêu không biên giới: "Nữ quản giáo kiêm người mẫu bikini bị bắt vì dan díu với tù nhân"


Huỳnh Thiềm


14/02/2019 Thanh Niên


Một nữ quản giáo tại trại giam Parklea ở thành phố Sydney (Úc) đã bị sa thải sau khi bị phát hiện có mối quan hệ tình cảm với tù nhân.


image029

Nữ quản giáo Brooks-Bikini nóng bỏng. Chụp màn hình Daily Mail


Theo tờ Daily Mail, giới chức Úc đã mở cuộc điều tra nhằm vào nữ quản giáo tên Tara Brooks (33 tuổi) sau khi tìm thấy một tấm thiệp Valentine được cô gởi cho nam tù nhân tên Hassan Zreika (41 tuổi).


Trong quá trình điều tra, nhà chức trách còn phát hiện một mảnh giấy ghi số điện thoại của Brooks trong phòng giam của Zreika.


Theo giới chức điều tra, cả hai thường xuyên trò chuyện với nhau qua điện thoại cũng như hay trao thư tình cho nhau.


Zreika bị bắt vào năm ngoái vì tội buôn bán ma túy và được cho là sẽ sớm được tha bổng trong vài tháng tới.


Trong khi đó, Brooks làm việc tại nhà tù trên vào tháng 8.2016.Cô này cũng kiêm người mẫu bikini bán thời gian cho một tạp chí người lớn.


Brooks hiện bị khởi tố tội dan díu với tù nhân và đe dọa cho sự an toàn của trại giam. Cô sẽ ra hầu tòa vào ngày 7.3 tới.


Trong khi đó, tù nhân Zreika đã bị cách ly và sẽ được chuyển từ trại giam Parklea sang một nhà tù khác trong những ngày tới.


Ban quản lý trại giam Parklea cũng đã bác bỏ thông tin cho rằng các tù nhân ở đây treo nhiều tấm hình của nữ quản giáo Brooks trong trang phục bikini trên tường phòng giam của họ