Sàigon: “TOUCH 2015”

26 Tháng Bảy 201511:59 CH(Xem: 4688)
"BÁO VĂN HÓA - CALIFORNIA" THỨ HAI 27 JULY 2015

Ngày 23.8.2015, tại Khách sạn Le Meridien Saigon, sẽ diễn ra sự kiện âm nhạc điện tử & thời trang mang tên “TOUCH 2015”. Đây là show âm nhạc đặc biệt mới mẻ, kết hợp cổ điển và hiện đại trong những phá cách âm nhạc điện tử mới, được trình diễn dưới dạng không lời (contemporary instrumental) và có lời (vocalise). “TOUCH 2015” là ý tưởng âm nhạc của nhà báo TRẦN TRỌNG TÚ cùng các nghệ sỹ, được tổ chức trong không gian sang trọng của Le Meridien Saigon, một khách sạn 5 sao mới nhất, dưới sự chỉ đạo nghệ thuật của đạo diễn trẻ Cảnh Thiên. Đơn vị thực hiện là Công ty Truyền thông ANA.

TOUCH 2015” được trình diễn chủ đạo về âm nhạc điện tử từ nhà báo-nghệ sỹ TRẦN TRỌNG TÚ, người đã nghiên cứu âm nhạc điện tử trong suốt 20 năm và theo đuổi sự nghiệp báo chí 15 năm. Trong show này, anh sẽ kết hợp với nghệ sỹ dương cầm hàng đầu LÊ NHẬT QUANG, nghệ sỹ vĩ cầm trẻ SƠN MẠCH, ca sỹ Y THANH, ca sỹ MINH SANG (trưởng nhóm nhạc AYOR) và nhóm nhạc AYOR (gồm 4 thành viên được trưởng thành từ các cuộc thi X-Factor, The Voice) trong các tác phẩm pha trộn điện tử và mộc, cổ điển.

Đặc biệt, sự kiện cũng có sự góp mặt trình diễn của nhà thiết kế thời trang quốc tế QUỲNH PARIS. Sau 20 năm từ giã vĩ cầm để theo đuổi thành công sự nghiệp thời trang, “TOUCH 2015” lần này ghi nhận sự trở lại sân khấu của cô trong cả 2 vai trò: nghệ sỹ violin & nhà thiết kế với các bộ sưu tập độc đáo.  

Bên cạnh đó, điểm nhấn nổi bật trên sân khấu “TOUCH 2015” là giọng hát truyền cảm, đầy nội lực của ca sỹ NHẬT HẠ. Tên tuổi của cô đã gắn bó với sân khấu hải ngoại gần 30 năm, và trở thành gương mặt được yêu mến trong cộng đồng người yêu nhạc tại Việt Nam. Nữ ca NHẬT HẠ sẽ trình diễn các tác phẩm nhạc Pháp, Mỹ và tình ca Việt Nam được phối khí đặc biệt theo các dòng pop ballad, bán cổ điển và tân cổ điển cùng các nghệ sỹ.

Các tác phẩm âm nhạc nổi tiếng trên thê giới & và Việt Nam sẽ được trình diễn phá cách trong hơn 2 giờ liên tiếp. Chương trình dự kiến thu hút gần 300 khách tham gia, với các người mẫu, nghệ sỹ âm nhạc đương đại, trong đó có MC xinh đẹp QUỲNH CHI sẽ thể hiện một màn trình diễn đặc biệt được giới thiệu vào phút cuối.

Đính kèm là poster chính thức và thông tin về vé, quý vị vui lòng tham khảo.
image028
28 Tháng Năm 2015(Xem: 4956)
02 Tháng Hai 2015(Xem: 4951)
TTO - Tối 31-1 tại Quảng trường Hồ Chí Minh, TP Vinh, đông đảo người dân đã dự “Lễ vinh danh dân ca ví - giặm, di sản văn hóa phi vật thể” được UNESCO công nhận.
04 Tháng Giêng 2015(Xem: 6677)
Nguyễn Cao Kỳ Duyên ngay khi ra đời đã thừa hưởng trọn vẹn những nét đẹp của mẹ cô, tuyệt sắc giai nhân Sài Gòn thập niên 60 Đặng Tuyết Mai. Cô lại thửa hưởng đầy đủ trí tuệ và sự hài hước của người cha cùng những nét tinh túy nhất của một người gốc Bắc. Do đó, ngay khi đặt chân vào làng giải trí hải ngoại, Kỳ Duyên đã tỏa sáng trong chớp mắt. Nhưng không phải là may mắn ngẫu nhiên.
24 Tháng Mười Một 2014(Xem: 5574)
TT - Đêm nhạc cổ điển Toyota sẽ mừng tuổi 25 (1990-2014) bằng một chương trình đặc biệt, kết hợp giữa nhạc cổ điển với công nghệ cao, thông qua các tác phẩm nhạc phim kinh điển.
01 Tháng Mười 2014(Xem: 5733)
Đối với Ludwig van Beethoven, tình yêu luôn là nguồn sáng tác bất tận. Hơn một chục lần ngỏ lời cầu hôn, chẳng một lần được đáp lại. Diện mạo xấu xí, tật nguyền, dù rất tài hoa, suốt cuộc đời Beethoven bị giam hãm trong bất hạnh và cô đơn.
08 Tháng Chín 2014(Xem: 5861)
Trong tuần này, danh ca người Úc Mark Vincent ăn mừng sinh nhật 21 tuổi, vào lúc tuyển tập chọn lọc của anh với tựa đề Best So Far được trình làng tại châu Âu sau khi gặt hái thành công hồi tháng Tư tại Úc. Xuất thân từ các cuộc thi hát truyền hình, Mark Vincent là giọng ca tenor ăn khách trong năm năm qua chủ yếu nhờ dòng ca nhạc kịch và bán cổ điển.
02 Tháng Chín 2014(Xem: 8316)
La Isla Bonita (Hòn đảo đẹp xinh) là bài hát đầu tiên của Madonna viết theo phong cách pop La Tinh. Đây là ca khúc thứ năm trích từ tập nhạc True Blue (album được phát hành vào mùa hè năm 1986) giành lấy ngôi vị quán quân tại 15 nước. Tuy không thật sự có công khai phá, nhưng thần tượng nhạc pop Madonna đã biết nắm bắt thời cơ, tận dụng khai thác sự trỗi dậy của dòng nhạc La Tinh.
25 Tháng Tám 2014(Xem: 7390)
Các trò 12B4 của lớp học có giáo sư Sum ngày trước 1975, nay chỉ còn kỷ niệm của những ngày xưa thân ái các trò gởi lại cho ai , trò Chu Quốc Hưng (biệt danh Hưng Chiot, aka Hưng Puppy, anh có nước da trắng beau trai như tây con) hiện định cư ở Canberra, Australia;
17 Tháng Tám 2014(Xem: 5451)
Mùa hè năm nay, ca sĩ nhạc jazz Natalie Cole cho tái bản tập nhạc ghi âm các bài hát tiếng Tây Ban Nha. Album này mang tựa đề Natalie Cole En Español, chủ yếu bao gồm các tình khúc La Tinh kinh điển, phát hành lần đầu tiên vào tháng Sáu năm 2013, đậm đặc chất bolero và cha cha.