Văn Hóa Magazine đổi mới giao diện và tăng lên Nhật báo Văn Hóa

23 Tháng Chín 201412:00 SA(Xem: 14173)
“NHẬT BÁO VĂN HÓA-CALIF.,” THỨ NĂM 25 SEP 2014

image010

Thư tòa soạn:

Văn Hóa Magazine đổi mới giao diện và tăng lên Nhật báo Văn Hóa

Từ trung tuần tháng Chín, 2014 trở đi, trang web Văn Hóa Magazine có tên miền là www.nhatbaovanhoa.com đang trong giai đoạn đổi mới giao diện, hình thức trình bày (design) và nội dung (editor staff) mới tăng lên thành Nhật báo Văn Hóa. 

Sau gần hai năm Văn Hóa Magazine gia nhập vào làn sóng truyền thông điện tử (Online), quý bạn đọc ủng hộ chúng tôi từ mười mấy năm trước (đối với tờ báo in Văn Hóa Magazine), nay tiếp tục ủng hộ chúng tôi khi thực hiện tờ báo điện tử.

Chắc chắn quý bạn đọc đã biết, thời đại truyền thông này là thời đại của nền công nghệ thông tin. Những tin tức, bài vở, hình ảnh của những người làm công việc truyền thông (ngay cả tin tức của quý bạn) chỉ một vài giây phút, sẽ được mạng lưới tải khắp thế giới lọt vào tai mắt mọi người. 

Tất nhiên, sự thực, sự ảo, sự tốt, sự xấu, cái hay, cái dở… cũng sẽ tràn ngập nhanh chóng. Đứng giữa làn sóng vi ba “nhiễu loạn”, chúng tôi cố gắng cải tiến trang báo web từng giờ, từng ngày, hầu mang lại cho quý bạn đọc các nguồn thông tin chọn lọc, lợi ích và thoải mái.

Với thiết kế (design) mới, hiển thị sáng sủa, đẹp mắt, nội dung phong phú; hy vọng quý bạn đọc sẽ hài lòng hơn khi mở máy điện toán, điện thoại, đọc trang web www.nhatbaovanhoa.com

Xin cảm tạ quý cơ quan truyền thông bạn đã trợ giúp; Cảm tạ quý bạn đọc đã ủng hộ nhiệt tình chúng tôi trong công việc tác nghiệp truyền thông báo chí phục vụ cộng đồng xã hội.

Thay mặt Nhật báo Văn Hóa

Lý Kiến Trúc, Chủ nhiệm

31 Tháng Bảy 2014(Xem: 11461)
Bị tố cáo cung cấp vũ khí cho Hamas và Herzbollah trong cuộc xung đột tại Cận Đông, Bĩnh Nhưỡng đã lên tiếng phủ nhận gay gắt, coi các cáo giác trên là là một « mưu đồ độc địa » và « hoàn toàn hư cấu » Tuyên bố phủ nhận nói trên được phát đi qua một thông cáo đề ngày qua (28/7) của Bộ Ngoại giao Bắc Triều Tiên và đã được thông tấn xã chính thức KCNA phổ biến rộng rãi. Trong tuần qua, nhật báo Anh Daily Telegraph dẫn các nguồn tin phương tây khẳng định lực lượng của Hamas đã ứng tiền mặt trước để mua của Bắc Triều Tiên tên lửa và các thiết bị truyền tin.
29 Tháng Bảy 2014(Xem: 11066)
Các giới chức Hoa Kỳ đã cho công bố các hình ảnh chụp từ vệ tinh cho thấy Nga đã bắn tên lửa nhắm vào lực lượng Ukraina, hồi tuần trước, để hỗ trợ nhóm phiến quân ly khai. Những hình ảnh - được chuẩn bị bởi Giám đốc cơ quan Tình báo quốc gia và được Bộ Ngoại giao chuyển tiếp đến các phóng viên báo chí - cho thấy những gì chính phủ Hoa Kỳ nói về các bệ phóng tên lửa và pháo tự hành trên lãnh thổ Nga.
27 Tháng Bảy 2014(Xem: 12920)
Tướng Prayuth là người ủng hộ mạnh mẽ hoàng gia Thái Thái Lan vừa có bản Hiến pháp tạm thời cho phép vị tướng lãnh đạo cuộc đảo chính vừa qua nắm toàn bộ an ninh quốc gia và có quyền trấn áp bất kỳ hành động nào được cho là mối nguy đối với hòa bình, an ninh, kinh tế hay nền quân chủ của đất nước.
24 Tháng Bảy 2014(Xem: 11501)
Đảng đối lập chính và đảng cầm quyền ở Campuchia vừa đạt được thỏa thuận nhằm chấm dứt tình trạng bế tắc chính trị kéo dài một năm qua.
24 Tháng Bảy 2014(Xem: 8603)
Tin cho hay ủy viên Bộ Chính trị Đảng CSVN, Bí thư Thành ủy Hà Nội Phạm Quang Nghị đang có chuyến thăm tới Hoa Kỳ bắt đầu từ 21/7.
22 Tháng Bảy 2014(Xem: 10954)
Theo Reuters, ngày 22/7, Tổng thống Nga Vladimir Putin tuyên bố nước này sẽ dùng ảnh hưởng với lực lượng ly khai ở miền Đông Ukraine để cho phép điều tra đầy đủ vụ bắn hạ máy bay của Malaysia Airlines, song tuyên bố phương Tây phải gây sức ép để Kiev chấm dứt các hành động thù địch.
20 Tháng Bảy 2014(Xem: 10725)
Tờ báo Helsingin Sanomat của Phần Lan đưa tin, tại sân bay quốc tế Helsinki Vantaa ở Thủ đô Helsinki của Phần Lan, Hải quan nước này bắt giữ một container chứa các thành phần vũ khí tên lửa được chuyển từ Việt Nam đến Ukraine (chưa xác thực). Vậy đâu là sự thật, chúng ta cần phân tích để thấy rõ thông tin trên báo Phần Lan là đúng hay sai.