Hội Đồng Giám Sát Quận Cam Vinh Danh Cựu Chánh Án Nguyễn Trọng Nho

24 Tháng Mười 201312:00 SA(Xem: 9974)

Hội Đồng Giám Sát Quận Cam: Vinh Danh Cựu Chánh Án Nguyễn Trọng Nho

 

VIỆT BÁO - (10/23/2013) (Xem: 667)

Santa Ana (Bình Sa)- -Sáng Thứ Ba ngày 22 tháng 10 năm 2013 tại phòng hội văn phòng Giám Sát Viên Janet Nguyễn một buổi tiếp tân cựu Chánh An Nguyễn Trọng Nho và phu nhân được tổ chức trước khi lễ vinh danh chính thức bắt đầu với sự tham dự của qúy vị nhân sĩ, một số qúy vị đại diện các hội đòan, đoàn thể, các cơ quan truyền thông cùng thân hữu, về quan khách nhận thấy: Hội Đồng Liên Tôn có Hiền Tài Phạm Văn Khảm, Chủ Tịch Hội Đồng Liên Tôn và Giáo Sư Nguyễn Thanh Giàu, Hòa Thượng Thích Viên Lý, Phó Viện Trưởng Viện Hóa Đạo GHPGVNTN, Chủ Tịch Văn Phòng II Viện Hóa Đạo GHPGVNTNHN tại Hoa Kỳ, Viện Chủ Chùa Điều Ngự, cựu Đại Tá Lê Khắc Lý, Chủ Tịch Lâm Thời Cộng Đồng Việt Nam Nam California và phái đoàn, BS Võ Đình Hữu, Chủ Tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Liên Bang Hoa Kỳ, GS. Song Thuận và Nhà Văn Bích Huyền Hội Hùng Sử Việt, cựu Đại Tá Lê Bá Khiếu...

nguyen_trong_nho_dsc_0297_resized

Hình ảnh trong lễ vinh danh cựu chánh án Nguyễn Trọng Nho.


Giám Sát Viên Janet Nguyễn, Luật Sư Lê Công Tâm và Dược Sĩ Nguyễn Đình Thức.

Mở đầu buổi tiếp tân Giám Sát Viên Janet Nguyễn lên ngỏ lời cảm ơn sự hiện diện của tất cả mọi người đến tham dự, sau đó Bà mời cựu Chánh Án Nguyễn Trọng Nho và phu nhân là Giáo Sư Vân Bằng lên để nói đôi lời chia xẻ cùng mọi người, ông nói: "cảm ơn Giám Sát Viên Janet Nguyễn đã có nhã ý tổ chức buổi vinh danh hôm nay và ông chúc Bà Janet Nguyễn thành công trong mọi lãnh vực để tiếp tục con đường phục vụ cho cộng đồng, xã hội..." Nhân dịp nầy Nhà Văn Bích Huyền lên tặng cho Ông Bà Nguyễn Trọng Nho một bó hoa tươi để nhắc nhở về những kỷ niệm một thời Trưng Vương. Sau đó Hiền Tài Phạm Văn Khảm và Giáo Sư Nguyễn Thanh Giàu đại diện Hội Đồng Liên Tôn lên trao tấm plaque để ghi nhận những đóng góp của cựu Chánh Án Nguyễn Trọng Nho cho cộng đồng người việt tỵ nạn cộng sản nói riêng cho cư dân vùng Orange County nói chung.

nguyen_trong_nho_dsc_0304_resized

Hình ảnh trong lễ vinh danh cựu chánh án Nguyễn Trọng Nho.


Phần lễ chính thức bắt đầu, ban tổ chức mời tất cả qúy vị quan khách cùng mọi người đến phòng họp của Hội Đồng Giám Sát Quận Cam (phía dưới lầu) để dự lễ trao bằng tưởng lục cho cựu Chánh Án Nguyễn Trọng Nho. Tại đây với sự hiện diện của Hội Đồng Giám Sát Quận Cam gồm: John M.W Western, Patricia Bates, Shawn Nelson, Janet Nguyễn, Todd Spitzer...

 

nguyen_trong_nho_dsc_0310_resized

Hình ảnh trong lễ vinh danh cựu chánh án Nguyễn Trọng Nho.


Sau phần nghi thức, Giám sát Viên Janet Nguyễn mời cựu Chánh Án Nguễn Trọng Nho và phu nhân lên đứng bên cạnh để nghe bà giới thiệu tóm lược về tiểu sử cũng như những thành tích mà Ông Chánh Án Nguyễn trọng Nho đã đóng góp cho cộng đồng Quận Cam trong suốt thời gian qua, tiếp theo Bà Đại Diện cho Hội Đồng Giám Sát Quận Cam trao đến ông Nguyễn Trọng Nho bảng Vinh Danh của Hội Đồng Giám Sát và trao đến phu nhân Ông cựu Chánh án Nguyễn trọng Nho một bó hoa, Bà nhắc lại: "sự thành công của người đàn ông luôn luôn có người đàn bà đứng sau lưng."

Buổi lễ vinh danh chấm dứt, một số người đến chụp hình lưu niệm với Ông, bà cựu Chánh Án Nguyễn trọng Nho trước khi chia tay.

11 Tháng Bảy 2016(Xem: 6846)
21 Tháng Bảy 2014(Xem: 9527)
Nữ Dân biểu Sharon Quirk-Silva đang nói chuyện với phòng Thương Mại Việt Mỹ tại Câu Lạc Bộ Văn Hóa & Báo Chí, bên cạnh là ông Dann Vail, một thành viên trong Hội đồng Quản trị của VACOC.
17 Tháng Bảy 2014(Xem: 22423)
Có lẽ nhiều bà con cứ nhầm lẫn giửa trái Cherry với trái Sơ-ri (còn gọi là Sê-ri). Nhưng theo Hai Lúa tui biết thì giửa trái Sơ-ri (gọi theo dân Gò Công :71:) và trái Cherry là 2 loại hoàn toàn khác nhau, không hề có bà con họ hàng gì với nhau cả.
15 Tháng Sáu 2014(Xem: 10865)
"Chúng tôi không chỉ cháy túi khi rời nhiệm sở mà còn ngập trong nợ nần", bà Clinton nói trong cuộc phỏng vấn với ABC News được phát sóng hôm qua.
11 Tháng Sáu 2014(Xem: 11769)
“Đại Tá Lương Xuân Việt được thăng cấp chuẩn tướng là niềm hãnh diện và vẻ vang cho các anh em quân nhân Mỹ gốc Việt nói riêng và cho cộng đồng người Việt, nói chung.
10 Tháng Hai 2014(Xem: 17249)
Nhân dịp Tết Giáp Ngọ 2014, từ đêm Giao thừa, Thanh Minh Thiền Viện đã mở cửa tự do cho Phật tử đến viếng chùa. Phía trên cổng Thiền viện ngay mặt tiền đường Trần Huy Liệu có treo tấm băng rôn in chữ lớn: “Chúc Mừng Xuân Giáp Ngọ - Vạn Sự Cát Tường”.