Dr. Neudeck - Thuyền trưởng con tàu nhân đạo Cap Anamur từ trần

06 Tháng Sáu 201612:22 SA(Xem: 7194)

"BÁO VĂN HÓA-CALIFORNIA" THỨ  HAI 06  JUNE 2016

image272

Thưa Quý Vị, Quý Niên trưởng và Chiến hữu, đặc biệt là những Cựu Thuyền Nhân đã được Con Tàu Nhân Đạo Cap Anamur  cứu vớt trên Biển Đông ....

Tôi vừa nhận tin sáng nay từ Ông Nguyễn Hữu Huấn, Hamburg, Đức Quốc báo tin:

Dr. Neudeck - Thuyền trưởng con tàu nhân đạo Cap Anamur, vị đại ân nhân của người Việt Nam vượt biển đã từ trần,

Xin chuyển tin đến Quý Vị để tường , tiện việc thăm viếng, phân ưu ( Bà Quả phụ Christel Neudeck), và tiễn đưa Tiến Sĩ Rupert Neudeck đến nơi an nghĩ cuối cùng.

Trân trọng...

BMH

Washington, D.C 

Các anh chi thân mến, tin mới nhất

Sáng nay , thứ ba , 31.5.2016 Dr. Neudeck, vị đại ân nhân của đã từ trần….

Các báo chí online của Đức và đài truyền hình đã thông báo.

đề nghị: Xin các anh chị hoặc hội đoàn, đoàn thể 

GẤP quyên góp đăng PHÂN ƯU trên báo chí ĐỨC tại điạ phương

 Kính báo

Nguyễn Hữu Huấn

Thưa Quý Vị, Quý Niên trưởng và Chiến hữu, là những Cựu Thuyền Nhân đã được Con Tàu Nhân Đạo Cap Anamur cứu vớt trên Biển Đông xin hãy cầu nguyện cho vị Đại Ân Nhân của người vượt biển: Tiến Sĩ Rupert Neudeck..

** Tôi không được may mắn Cap Anamur cứu vớt (là thuyền nhân tấp đảo).. nhưng đã từng thay mặt trại Palawan, đón nhiều chuyến tàu Cap Anamur cho thuyền nhân  vào bờ, tạm trú tại Palawan..  

BMH 

Washington, D.C  

Xin ACE cùng cầu nguyện cho TS Neudeck.

 Kính

Duong Hong-An

19 Tháng Sáu 2015(Xem: 10332)
Nửa thế kỷ đã trôi qua, cựu quân nhân VNCH vẫn còn nhớ mãi ngày quân lực. Khắp mọi nơi đều tổ chức họp mặt...bởi vì.. "Hồn lính còn vương trên tóc bạc, anh nhớ sa trường, em có hay..."
10 Tháng Ba 2015(Xem: 6926)
Khoảng 6 giờ chiều, bên ngoài nơi tổ chức, đoàn lân Kim Giám Hộ đã tề tựu khá đông để chuẩn bị múa chúc mừng cho Gia Đình Khí Công Hoàng Hạc đã thành công qua nhiều năm qua, đồng thời cũng múa mừng Xuân Ất Mùi 2015.
01 Tháng Ba 2015(Xem: 8531)
Mùa xuân năm 2014 tôi có dịp nói chuyện với bác Nguyễn Ngọc Hạnh, năm nay nghỉ khoẻ, qua 2015 ta sẽ làm một chương trình 40 đâu ra đấy. Nhiếp ảnh gia quân đội hăng hái góp lời. Ừ nhé, mình sẽ đưa tất cả tác phẩm ra trình diện một lượt.
26 Tháng Hai 2015(Xem: 6755)
- Cách đây ít ngày, phóng viên phát hiện một nhóm người đào bới 1 hòn đá bán quý canxedon tại xã Đắk Gằn, huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông.