Chụp ảnh tốt nghiệp với cá sấu, nữ sinh Mỹ gây bão mạng

07 Tháng Tám 20188:03 CH(Xem: 5282)

VĂN HÓA ONLINE - THẾ GIỚI QUANH TA - THỨ TƯ 08 AUG 2018


Chụp ảnh tốt nghiệp với cá sấu, nữ sinh Mỹ gây bão mạng


08/08/2018

Nữ sinh viên đại học bang Texas đã có tấm ảnh tốt nghiệp độc nhất vô nhị khi chụp cùng con cá sấu dài hơn 4 m, khiến cộng đồng mạng tại Mỹ phát cuồng về "độ ngầu" của cô gái.


Những tấm ảnh tốt nghiệp độc đáo của Makenzie Noland, sinh viên Đại học A&M Texas, nhanh chóng gây bão trên các trang mạng xã hội Facebook và Instagram sau khi được đăng tải vào ngày 3/8 với dòng trạng thái: "Không phải một tấm ảnh tốt nghiệp thông thường".


Nolan sắp tốt nghiệp chuyên ngành hệ sinh thái môi trường hoang dã. Theo Guardian, tấm ảnh được chụp tại trung tâm cứu hộ động vật Gator County, nơi cô gái từng thực tập. 


image024Makenzie Noland đã chọn chụp ảnh tốt nghiệp cùng con cá sấu Big Tex. Ảnh: Facebook Makenzie Noland.


"Bạn chụp ảnh" dài 4,18 m của Noland là con cá sấu mang tên Big Tex, là cá thể lớn nhất tại Gator County.


Nữ sinh Mỹ cho biết con cá sấu khổng lồ được trung tâm nhận về nuôi dưỡng vài năm trước. Lần đầu tiên Big Tex cho Nolan đến gần là vào tháng 5. Kể từ đó, cả hai đã trở thành "đôi bạn thân".


"Tôi xuống nước chơi cùng nó mỗi ngày. Cứ lần nào đến gần tôi cũng đều kinh ngạc trước kích thước của nó. 'Cậu ấy' đúng là khủng long ngoài đời thực", Noland cho biết.


Trung tâm cứu hộ Gator County được quản lý bởi Arlie Hammonds và Gary Saurage. Nơi đây được đánh giá là khu bảo tồn cá sấu lớn nhất vùng đông nam Texas với hơn 450 cá thể.


Makenzie Noland nói cô rất bất ngờ trước mức độ nổi tiếng của mình sau bức ảnh. "Nhìn thấy mọi người tại quê nhà ủng hộ tôi tiếp tục theo đuổi đam mê thật là một cảm giác tuyệt vời", nữ sinh viên Mỹ chia sẻ.


image025

Noland cho biết hiếm khi nào Big Text chịu để yên cho người khác lại gần. Ảnh: Instagram/ Makenzie Noland.


Hồi tháng 3, cộng đồng mạng tại Mỹ cũng đã phát sốt khi Melody Kliebert, chủ một trang trại cá sấu, đăng tải đoạn video cá sấu "nhà nuôi" cắn nát quả dưa hấu mang ruy băng xanh dương báo tin mình sắp sinh con trai. Đoạn video đến nay đã thu hút hơn 10 triệu lượt xem trên Facebook.


Cá sấu khổng lồ bị bắt sau 8 năm lẩn trốn Ngày 10/7, giới chức Australia bắt được con cá sấu nước mặn dài 4,7 m, nặng hơn nửa tấn sau 8 năm săn lùng. "Quái thú" 60 tuổi là con cá sấu lớn nhất bị bắt trên sông Katherine./
14 Tháng Mười 2018(Xem: 5237)