Lee's Sandwiches diễn hành chào mừng đồng hương

09 Tháng Hai 20176:12 CH(Xem: 6177)

"VĂN HÓA ONLINE-CALIFORNIA"  THỨ  SÁU  10  FEB  2017


Lee's Sandwiches diễn hành chào mừng đồng hương


image031

Phái đoàn công ty Lee's Sandwiches diễn hành trong dịp Tết Nguyên Đán trên đại lộ Bolsa thành phố Westminster nam California hôm 4 tháng 2, 2017

 


image030

Bà Yến Lê (phu nhân TGD Lê Chiêu) và cô Ngoc Anh - Á Hậu Phu Nhân bên phải.image032

Phái đoàn hùng hậu Lee's Sandwiche và đoàn xe hoa.image033

Phái đoàn thương mại của công ty Lee's Sandwiches tham gia diễn hành Tết Nguyên Đán 2017 là một biểu thị tiêu biểu cho sự lớn mạnh của hàng ngàn cơ sở kinh doanh của người VIệt tị nạn tại Quận Cam.


Mời xem video:


https://youtu.be/XUPGcz2aCDM


image034

Lee's Sandwiches Chúc Mừng Năm Mới Xuân Đinh Dậu

26 Tháng Giêng 2017


image035


Hơn 30 năm sát cánh cùng cộng đồng, Lee's Sandwiches đã không ngừng phát triển và phục vụ cộng đồng qua các sự kiện lớn nhỏ, tham gia nhiều công tác từ thiện, ủng hộ và gây quỹ cứu trợ thiên tai trên khắp Hoa Kỳ cũng như trên toàn thế giới...

Nay Hệ thống thương hiệu Lee's Sandwiches đã có hơn 60 tiệm trên toàn Hoa Kỳ và cả ở Đài Loan. Nơi đâu có người Việt, nới đó có Lee's Sandwiches - luôn hân hạnh phục vụ cộng đồng.

Với hệ thống sản xuất bánh mì baguette kiểu Pháp, thường xuyên cho ra lò, mới và nóng dòn, cùng với đầy đủ các món ăn truyền thống và lẽ dĩ nhiên là không thể thiếu Lee’s Coffee - Cà phê sữa đá mang hương vị Việt Nam, kèm theo ổ bánh mì thịt tươi ngon và chất lượng.

Chào đón xuân Đinh Dậu, Lee's Sandwiches, Chân thành cảm tạ và kính chúc Quý khách hàng, Quý đồng hương, thân hữu, cùng toàn thể nhân viên một năm mới Hạnh Phúc - Bình An / An Khang Thịnh Vượng.


Đến với Tết Định Dậu năm nay, Lee's Sandwiches luôn là cầu nối, mang nhiều niềm vui và hạnh phúc đến với người thân ở quê nhà. 


Lee's Sandwiches sẽ thay bạn giao quà mừng xuân, tận tay trao những chai, hộp cà phê, Trà Thái đến với người thân ở Sài Gòn, Việt Nam hoàn toàn miễn lệ phí chuyên chở.


Hãy gặp nhau ở Lee's, chúng tôi luôn là người bạn mang đến niềm vui và hạnh phúc cho mọi nhà."


https://youtu.be/FNICq98NgPs


image036

28 Tháng Tư 2021(Xem: 3343)