Lee's Sandwiches khai trương thêm tiệm mới ở Anaheim

29 Tháng Sáu 20161:01 SA(Xem: 9939)

"BÁO VĂN HÓA-CALIFORNIA" THỨ  TƯ 29  JUNE 2016

Lee's Sandwiches khai trương thêm tiệm mới ở Anaheim

"Thay mặt cho toàn thể ban Giám đốc, các phụ tá và nhân viên công ty Lee's Sandwiches, chúng tôi rất vui mừng thông báo cùng bà con cô bác trong cộng đồng, tiệm mới thứ 60 trực thuộc công ty Lee;s Sandwiches hân hạnh khai trương trên đường Magnolia - thành phố Anaheim"

Trên đây là phát biểu của Tổng Giám đốc Công ty Lee's Sandwiches Lê Chiêu trong buổi lễ khai trương vào buổi sáng ngày 26 tháng 6, 2016 tại thành phố Anaheim.


image128

Căt băng khai trương tiệm mới trên đường Magnolia - Anaheim.


image130

Một góc tiệm mới.


image132

Quí thân hữu đến chung vui.


image134

Từ trái: ông bà Nguyễn Bá Thành, ông bà Lê Chiêu.


image136

Quí thân hữu đến chung vui.

image138

Quí thân hữu đến chung vui.

Ông Giang Vũ, người phụ trách tiếp thị cho biết, rất đông bà con và thân hữu từ 8 giờ sáng đã đầy nghẹt tiệm mới; nhận thấy quí thân hữu có các anh chị Khanh Nguyễn, anh chị Nguyễn Bá Thành, chị giám đốc đài Mẹ Việt Nam, anh chị Minh, anh chị Lâm , v.v...  

Ông Lê Chiêu cho biết sự hình thành hệ thống Lee's Sandwiches khởi đầu vào ngày 8/8/2001ở nam Calif trên đại lộ Bolsa thành phố Westminster, từ đó đến nay hệ thống đã mở 34 tiệm tại nam Calif và toàn quốc là 60 tiệm. Ông Chiêu nói thiệt ra Lee's Sandwiches đã phục vụ bà con cộng đồng từ năm 1982 do gia đình khởi nghiệp ờ San jose bắc California.

Mục đích của Lee's Sandwiches là muốn đóng góp nói chung vào nhu cầu văn hóa ẩm thực của người Việt Nam cho phong phú đa dạng, và cũng để giới thiệu các món ăn độc đáo cho thực khách bản địa. Nếu quí vị có dịp đến thăm các tiệm của Lee's Sandwiches quí vị thấy có khách địa phương cũng đến ủng hộ; nhân đây chúng tôi cũng xin cám ơn cộng đồng đã giới thiệu đến các vị khách địa phương, ông Lê Chiêu nói.


image140

Quày nhân viên phục vụ từ 8 giờ sáng trong ngày khai trương tiệm mới.


image142

Ngoài những món ăn và các loại thực phẩm phục vụ cho nhu cầu hàng ngày, Công ty Lee's Sandwiches còn chế biến nhiều sản phẩm cung cấp cho các siêu thị Việt Nam, các chợ Mỹ như cà phê , trà Thái , v.v... Cà phê PourOver sản phẩm nổi tiếng của Lee's Sandwiches cạnh tranh rất mạnh ở thị trường VIệt Nam.

Trong lúc tâm tình cùng với bà con, bà Yến phu nhân ông Lê Chiêu cho biết, chúng tôi cũng rất vui mừng khi những sản phẩm của Lee's Sandwiches "đem chuông đi đánh xứ người" mới mở hai tiệm ở Đài Loan được khách hàng bản địa ưa chuộng và nhiệt tình ủng hộ; tuy nhiên, phương châm hàng đầu của Lee's Sandwiches từ mấy chục năm qua vẫn là phục vụ cộng đồng Việt Nam là chính./  

Để biết thêm chi tiết, hãy gọi 800-640-8880 hoặc tham khảo website leescoffee.com

23 Tháng Chín 2022(Xem: 206)
Viet Film Fest Xin Loan Báo Chương Trình Chiếu Phim Năm 2022 và Địa Điểm Mới Gần Trung Tâm Little Saigon. Trở lại với phiên bản lần thứ 13, Viet Film Fest 2022 sẽ trình làng một chương trình đặc sắc nhằm tôn vinh những câu chuyện và tiếng nói Việt trong điện ảnh.
12 Tháng Chín 2022(Xem: 236)
Tội ác do thù ghét đã nổi bật trong những năm gần đây khi càng lúc càng có nhiều nạn nhân lên tiếng và nhiều môi trường truyền thông xã hội đề cập đến những vấn đề quan trọng này. Những nguồn trợ lực và những đường dây giúp đỡ về xã hội, pháp lý, và chính trị càng lúc càng phổ biến bởi những khách bàng quan, nạn nhân, và ngay cả kẻ vi phạm.
31 Tháng Tám 2022(Xem: 310)
Với sự hỗ trợ và khuyến khích của Thư Viện Tiểu Bang, Các Dịch Vụ Truyền thông Sắc Tộc chủ tọa hội thảo bàn tròn ngày 2 tháng Tám 2022, cho các nhóm truyền thông đã được sự chu cấp của quỹ vận động Ngưng Sự Thù Ghét (Stop the Hate).
11 Tháng Tám 2022(Xem: 554)
Dự Án Cải Thiện I-405 Của Sở Giao Thông Quận Cam khởi sự xây cất vào năm 2018, xuyên qua những thành phố Costa Mesa, Fountain Valley, Westminster, Huntington Beach, Seal Beach và cộng đồng Rossmoor.
25 Tháng Bảy 2022(Xem: 663)
Hiệp Hội Thương Mại Á Châu của Quận Cam đã chủ tọa một Buổi Thảo Luận APPI mang chủ đề Ngừng Sự Thù Ghét Cơ Sở Thương Mại nhỏ AAPI. Thành viên bao gồm những người lãnh đạo cộng đồng Việt và Á Châu, cùng các đại diện chính quyền và các giới chức dân cử. Tìm hiểu thêm tại / Learn more at ww.vaama.org/stopthehate
17 Tháng Năm 2022(Xem: 1171)
Cuối tuần vừa qua, Thượng Nghị Sĩ Thomas J. Umberg (D-Santa Ana) đã tổ chức Lễ trao Giải thưởng Lãnh đạo API hàng năm lần thứ hai của mình tại Trung tâm Le-Jao tại Trường Đại học Cộng đồng Coastline ở Westminster để vinh danh 5 tổ chức và 20 nhà lãnh đạo cộng đồng với danh hiệu “2022 API Leadership Awards – Senate District 34”
13 Tháng Năm 2022(Xem: 1094)
Khi Viviana Cao tốt nghiệp Đại học Nam California (USC) vào tháng này, cô sẽ bước lên bục nhận tấm bằng Truyền thông cùng nhiều ký ức sẽ theo cô mãi về sau và trải nghiệm giành giải thưởng khi gây quỹ cho St. Jude Children’s Research Hospital®. Tri Delta, một đối tác ở cấp quốc gia của St. Jude, gần đây đã hoàn tất cam kết gây quỹ 60 triệu đô la cho St. Jude trước thời hạn hai năm nhờ sự nỗ lực của các chi hội như chi hội của Cao.
13 Tháng Năm 2022(Xem: 1120)
“Chúng ta đã tiêm vắc-xin cho hơn 90% người cao tuổi”. Đó là chia sẻ của TS. Cameron Webb, Cố Vấn Chính Sách về Công Bằng trong COVID-19 tại Nhà Trắng trong hội nghị thượng đỉnh ngày 22 tháng 4 với chủ đề Đàm Luận về việc Khuyến Khích Tiêm Vắc-xin COVID-19. “Chúng ta cũng phải đạt được tỷ lệ đó đối với các mũi tăng cường để thực sự có được sự bảo vệ cần thiết”.
16 Tháng Tư 2022(Xem: 1539)
Một lợi ích lớn lao của dự án cho cộng đồng của quý vị là Chương Trình 405 Forward. OCTA phối hợp với thành phố của quý vị và Phòng Thương Mại địa phương để hỗ trợ những cơ sở thương mại dọc theo Dự Án Cải Thiện I-405. Chương trình này khuyến khích mọi người đến ăn uống tại những nhà hàng địa phương, mua sắm tại những cửa tiệm địa phương và sử dụng dịch vụ địa phương.
01 Tháng Tư 2022(Xem: 1504)