Thông cáo của Lee's Sandwiches về vấn đề an toàn thực phẩm

28 Tháng Năm 20157:22 CH(Xem: 13137)
"BÁO VĂN HÓA - CALIFORNIA" THỨ SÁU 29 MAY 2015

Thông cáo của Lee's Sandwiches về vấn đề an toàn thực phẩm
blank
California, Ngày 26 tháng 5 năm 2015

Kính thưa Quý khách hàng và quý thân hữu,
 
Trong hon 30 năm, Lee’s Sandwiches dã luôn cam kết cung cấp sản phẩm chất luợng cao với hương vị hàng đầu và an toàn cho nguời tiêu dùng. Chính việc giữ vững cam kết dã góp phần có đuợc niềm tin yêu của quý vị.
 
Liên quan dến việc tự nguyện thu hồi gần đây, chúng tôi biết rằng có thể sẽ ảnh huởng đến sự tin tuởng dó, vì vậy, truớc hết chúng tôi muốn ngỏ lời xin lỗi chân thành nhất dến Quý vị.
 
Kế tiếp, dể giải đáp mọi thắc mắc cũng như sự quan tâm của Quý vị, chúng tôi xin cung cấp thông tin cụ thể qua đuờng link bên duới của cơ quan FSIS:

http://www.fsis.usda.gov/wps/portal/fsis/topics/recalls-and-public-health-alerts/recall-case-archive/archive/2015/recall081-2015-release.

LQNN là một công ty có trụ sở tại miền Nam California duới sự kiểm soát của cơ quan Điều Hành Thực Phẩm và Duợc Phẩm Hoa Kỳ (FDA) quy dịnh về việc chế biến thực phẩm, cung cấp và phân phối một số sản phẩm về thực phẩm cho các tiệm của Lee’s Sandwiches. Công ty này đã thu hồi 213,192 lbs chỉ những sản phẩm sau dây: Bánh Bao hấp nhân thịt, Pate Chaud nhân thịt, Turkey thái lát, Salami thái lát, các loại khô bò với huong vị trái cây, BBQ, và Cà-ri.
 
Mặc dù tất cả sản phẩm thịt đuợc sản xuất từ các cơ sở duợc chứng nhận USDA, nhung khi LQNN tái sản xuất hoặc đóng gói lại các sản phẩm nói trên, và áp dụng nhãn hiệu riêng của mình mà vẫn mang dấu của USDA thì hành dộng này không đuợc chấp thuận. Lee’s Sandwiches và LQNN dang hết lòng hợp tác với các thanh tra của Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ (USDA) trong việc kiểm tra cơ sở của LQNN. Sau khi việc điều tra của USDA hoàn tất, chúng tôi sẽ xem xét và thực hiện những thay đổi cần thiết dể bảo đảm diều này không bao giờ xảy ra nữa.
 
Cho dến thời diểm này chúng tôi rất biết ơn về việc cơ quan An Toàn và Kiểm Tra Thực Phẩm của Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ (FSIS) và Lee’s Sandwiches dã không nhận duợc báo cáo nào về phản ứng có hại do tiêu thụ của các sản phẩm này.

Tuy nhiên, bất kỳ ai lo ngại về phản ứng nào từ các sản phẩm nêu trên, nên đến bác si dể đuợc chẩn doán một cách chính xác nhất.
 
Nhà máy chế biến thịt duợc kiểm soát bởi USDA của Lee’s Sandwiches dặt tại San Jose, CA, và tất cả sản phẩm của công ty chúng tôi không bị ảnh huởng bởi việc thu hồi, và những sản phẩm này vẩn vô cùng an toàn cho nguời tiêu dùng.

Những sản phẩm này là thành phần thịt chính yếu trong bánh mì của chúng tôi, trong dó bao gồm Jambon, Giò Thủ, Pate, Gìo Lụa, thịt heo nuớng, gà nuớng, thịt heo lát, và nhiều sản phẩm khác nữa.
 
Ngoài ra, tất cả các cửa tiệm Lee’s Sandwiches ở vùng Bắc California và vùng vịnh San Francisco dều không bị ảnh huởng bởi việc thu hồi này, vì những vùng này không nhận bất kỳ sản phẩm nào sản xuất bởi LQNN.
 
Một lần nữa, Chúng tôi xin khẳng dịnh việc thu hồi này không ảnh huởng dến chất luợng của sản phẩm, mục tiêu hàng đầu của Công ty USDA LBF, nguồn cung cấp cho hệ thống Lee's .

Chúng tôi xin trân trọng niềm tin yêu không ngừng của Quý vị và thành thật biết ơn.
 
Nay kính,

Chiêu Lê
President and CEO of Lee’s Sandwiches.
19 Tháng Hai 2023(Xem: 325)
Quyền hạn của chúng ta là những gì khi chúng ta là nạn nhân hay một người qua đường? Làm cách nào để được giúp đỡ khi cần? Bạn có tiêu chuẩn được nhận những nguồn trợ giúp pháp lý nào? Hệ phống pháp lý có thể giúp bạn qua những phương cách nào? Trong khi những biến cố hay tội ác do thù ghét càng lúc càng tăng, rất có thể là chúng ta không biết phải làm gì khi phải đương đầu với những tình cảnh này.
19 Tháng Hai 2023(Xem: 291)
Để đáp ứng với hai biến cố liên quan đến súng đạn nơi cả hai kẻ gây tội ác cũng như rất nhiều nạn nhân là những người cao niên gốc Á Châu, các vị lãnh đạo cộng đồng đã chủ tọa buổi họp báo khẩn cấp để cảnh giác công chúng và thúc đẩy chính quyền về mức độ khẩn cấp của việc hỗ trợ y tế tâm thần cho quý vị cao niên.
10 Tháng Giêng 2023(Xem: 537)
Tổng Hội Sinh Viên Việt Nam Miền Nam California (THSV) xin trân trọng thông báo về Hội Tết Sinh Viên lần thứ 41, năm 2023 sẽ được tổ chức tại OC Fair & Event Center (88 Fair Drive in Costa Mesa, CA). Hội Tết Sinh Viên sẽ được diễn ra từ ngày thứ 6 (ngày 27 tháng 1 năm 2023) đến chủ nhật (ngày 29 tháng 1 năm 2023).
10 Tháng Giêng 2023(Xem: 609)
Buổi hẹn đầu của Tami và Dyrell ở San Francisco. Tami là con gái đầu lòng của một gia đình tỵ nạn Việt Nam truyền thống. Dyrell là con duy nhất của một gia đình hợp chủng với mẹ người Đại Hàn và cha người Mỹ gốc Phi Châu. Đúng ra là một bữa ăn tối bất ngờ đầy lãng mạn ở một nhà hàng Việt Nam.
21 Tháng Mười Hai 2022(Xem: 557)
Qua nghệ thuật và văn chương, người Việt đang nói lên tiếng nói của mình cùng những tiếng nói của các sắc dân Á Châu khác. Cùng nhau, chúng ta có thể ngăn chặn sự thù ghét và loan truyền lòng yêu thương, và tình cảm này không còn là một khẩu hiệu trống rỗng bởi tiếng nói của chúng ta càng lúc càng vang động hơn bao giờ hết.
20 Tháng Mười Hai 2022(Xem: 567)
We are excited to announce that the California Department of Social Services just announced a second year of funding for Stop the Hate.
02 Tháng Mười Hai 2022(Xem: 695)
Trong lịch sử California chưa bao giờ tiểu bang đã bỏ ra hơn 165 triệu đô la để tài trợ cho 80 cơ quan, bao gồm bảy cơ quan trong Quận Cam. Vào tháng Tư 2022, với sự tài trợ có được, Bộ Dịch Vụ Xã Hội California (CDSS) Quyền Công Dân, Việc Dễ Dàng Được Trợ Giúp và Bình Đẳng Sắc Tộc (CARE) đã làm nên lịch sử, hoạch định để cung cấp những dịch vụ ngăn ngừa và can thiệp trực tiếp cho những cư dân Á Châu...