Nhật Hạ với "Nỗi đau dịu dàng"

12 Tháng Tư 20159:45 CH(Xem: 6811)
"NHẬT BÁO VĂN HÓA - CALIFORNIA" THỨ HAI 13 APRIL 2015 
blank
blank

Nhật Hạ và Huỳnh Thái Bình trên sân khấu nhỏ Câu Lạc Bộ Văn Hóa Báo Chí Quận Cam 8/3/2015
THỨ BẢY 11/4 WELCOME BACK NHẬT HẠ ” NỖI ĐAU DỊU DÀNG “

Giọng ca hải ngoại tái ngộ khán giả sau một năm vắng bóng trên sân khấu quê nhà. Nhật Hạ trở về nước và tổ chức đêm nhạc riêng nhằm đáp lại tình cảm của khán giả sau khoảng thời gian vắng bóng. Nữ ca sĩ chia sẻ: “Lâu rồi tôi mới có dịp trở về quê hương để hát. Một năm trước tôi về Mỹ tham gia một chương trình ca nhạc, được khán giả yêu mến rồi ‘bắt cóc’ ở lại hát tiếp. Lần này về Việt Nam, tôi thực hiện đêm nhạc ấm cúng để đền cho những khán giả yêu mến ở quê hương”.

Tại đêm nhạc, chị dành phần lớn thời lượng thể hiện những ca khúc do chính phu quân mình sáng tác như Để còn em với ngày vui, Màu nắng lạ, Như chút nắng hư hao… Chị cũng sẽ trình diễn các ca khúc quen thuộc như Dạ khúc cho tình nhân, Hiu hắt đời nhau, Nỗi đau muộn màng, Chân trời tím.

Nhật Hạ là ca sĩ hải ngoại từ thập niên 1980. Không chỉ được yêu mến trong lĩnh vực ca nhạc, chị còn được biết đến là một nhà thơ, diễn viên, người mẫu ảnh, ảo thuật gia… Đang trong thời kỳ vàng son, chị quyết định giải nghệ để tập trung vào kinh doanh. Năm 2006, chị trở lại với ca hát nhờ sự động viên của chồng là nhạc sĩ Huỳnh Thái Bình. Nữ ca sĩ từng tổ chức liveshow đầu tiên trên quê hương mang tên “Thả tình” tại TP HCM. Hiện ngoài vai trò ca sĩ, chị còn làm MC.

Đêm nhạc diễn ra ngày 11/4 tại TP HCM. Tai Phòn g trà ca vũ nhạc kich TIÊNG XƯA 442 Cao Thắng . HCMC (Tâm Giao )

NHẬT HẠ : SAD MOVIE ( CHUYÊN PHIM BUỒN LỜI VIỆT VŨ XUÂN HÙNG )

Nhật Hạ gởi tặng khán giả bộ ảnh trước thềm liveshow

Trước thềm liveshow sắp diễn ra vào thứ 7 này, Nhật Hạ đã gởi đến fan hâm mộ bộ ảnh xưa cũ thời vàng son trong âm nhạc.

Sau hơn 1 năm bận rộn với công việc tại hải ngoại, “người đàn bà không tuổi” Nhật Hạ đã trở về nước và tổ chức một đêm nhạc riêng mang tên “Nỗi đau dịu dàng” nhằm đáp lại tình cảm của khán giả sau khoảng thời gian dài vắng bóng.

Nói về lý do “mất tích” suốt hơn 1 năm, nữ ca sĩ cho biết: “Rất lâu rồi Hạ mới có dịp trở về quê hương để hát. Hạ không nghĩ mới đó đã một năm trôi qua, cứ nghĩ rằng mình sẽ về Mỹ để tham gia cho một chương trình ca nhạc tại đây, ai dè được khán giả yêu mến rồi “bắt cóc” ở lại hát tiếp. Lần này được trở về quê hương, Hạ sẽ “đền” cho các bạn bằng một liveshow thật ấm cúng tại Tiếng Xưa tối thứ bảy này. Hy vọng các bạn sẽ đến xem Hạ hát thật đông nhé”.

Là một giọng ca nổi tiếng về tài năng lẫn nhan sắc vào thập niên 80, sau đó Nhật Hạ lại quyết định giải nghệ để tập trung vào kinh doanh. Sau hơn 10 năm mất tích trên các sân khấu lớn nhỏ, năm 2006, chị trở lại với ca hát nhờ sự động viên của chồng là nhạc sĩ Huỳnh Thái Bình. Năm 2014 vừa qua có lẽ là một năm khá thành công với chị, bởi lịch diễn của chị dày đặt cả trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, khán giả yêu mến chị ngày càng nhiều hơn, đông hơn…

Trong liveshow, Nhật Hạ có mời một cô em khá thân thiết tham dự là ca sĩ Tú Anh (một giọng ca từng đoạt giải nhất cuộc thi Tiếng hát truyền hình), cùng hai khách mời là chàng doanh nhân mê sáng tác nhạc Lê Viết Hải và nữ doanh nhân Xuân Hằng.

Tại đêm nhạc, Nhật Hạ sẽ trình diễn các ca khúc từng in đậm trong tâm trí khán giả như: Dạ khúc cho tình nhân, Hiu hắt đời nhau, Nỗi đau muộn màng, Chân trời tím, Đời đá vàng, Một lần nào cho tôi gặp lại em, Nghìn năm vẫn chưa quên… và những ca khúc nổi tiếng do chính phu quân của chị sáng tác như: Để còn em với ngày vui, Màu nắng lạ, Như chút nắng hư hao…

Nói về kế hoạch năm 2015 của mình, Nhật Hạ cho biết chị sẽ tranh thủ cho ra mắt DVD Thả Tình và tập trung nhiều hơn cho việc ca hát. Hiện tại ngoài vai trò là ca sĩ, Nhật Hạ còn đảm nhận vai trò MC cho nhiều chương trình lớn được tổ chức trong và ngoài nước.

Đêm nhạc sẽ diễn ra vào 20h ngày thứ 7, 11/04/2015 tại phòng trà Tiếng Xưa./
23 Tháng Ba 2021(Xem: 857)
16 Tháng Giêng 2021(Xem: 1089)
15 Tháng Giêng 2021(Xem: 1209)
27 Tháng Mười Hai 2020(Xem: 1352)
21 Tháng Mười Hai 2020(Xem: 1315)
16 Tháng Mười Hai 2020(Xem: 1443)
05 Tháng Mười Hai 2020(Xem: 1522)