Nữ sinh VN bị hiếp tập thể ở Johor Bahru Malaysia

28 Tháng Mười 201412:00 SA(Xem: 7282)
“NHẬTBÁOVĂNHÓA-CALIFORNIA” THỨ TƯ 29 0CT 2014

image050

Johor Bahru, Malaysia

Nữ sinh Việt Nam bị hiếp dâm tập thể ở Malaysia

Tờ The Star đưa tin, ngày 27/10, cảnh sát Malaysia đã bắt giữ ba người đàn ông trong đó có một người là cảnh sát vì bị tình nghi đã bắt cóc và hiếp dâm tập thể một nữ sinh viên Việt Nam.

Thông tin cho biết, kẻ tình nghi là cảnh sát đã bị bắt giữ chỉ sau vài giờ khi nữ sinh Việt Nam báo cảnh sát. Hai kẻ còn lại, ở độ tuổi 30 và 50 cũng bị bắt giữ sau khi bị cảnh sát truy lùng ngày hôm qua 26/10.

Kết quả điều tra sơ bộ của cảnh sát, nạn nhân và người bạn của cô đi du lịch tại Malaysia kể từ cuối tháng 9/2014. Vào lúc 3h sáng ngày 25/10, nạn nhân cùng bạn mình đã bắt taxi tới một căn hộ ở thành phố Johor Bahru, Malaysia. Vừa tới nơi, ba người đàn ông tự xưng là cảnh sát đã chặn đường họ và đòi kiểm tra giấy tờ, hộ chiếu.

Sau đó, người bạn của nạn nhân đã chạy đi và bỏ mặc nữ sinh này bị giữ lại vì cả hai đều không có hộ chiếu trong người. Dù nạn nhân đã cố gắng giải thích rằng cô chỉ bỏ quên hộ chiếu ở nhà nhưng ba người đàn ông này vẫn ép cô lên một chiếc xe rồi chở tới căn hộ của một trong ba người này. Tại đây, họ đã thay phiên nhau hiếp dâm tập thể cô nữ sinh người Việt này.

Theo thông tin của cảnh sát, ba kẻ tình nghi còn giam giữ nạn nhân ít nhất 12 tiếng trước khi đưa cô trở về căn hộ trước. Ngay sau khi được thả, nạn nhân đã báo cảnh sát và đi kiểm tra sức khỏe.

Sau đó, cảnh sát đã nhận diện và bắt giữ được ba nghi phạm nhờ camera an ninh của căn hộ. Ông Sulaiman Salleh, Phó chỉ huy lực lượng cảnh sát khu vực Nam Johor Baru, xác nhận vụ việc và cho biết cả ba nghi phạm đang bị tạm giam để tiến hành điều tra.

Thu Phương(Theo The Star)

13 Tháng Năm 2016(Xem: 15268)
18 Tháng Tư 2016(Xem: 6477)